Hãy tới những nơi này nếu bạn có dịp đặt chân lên nước Mỹ

Nhắc tới Mỹ người ta liên tưởng ngay tới đất nước phát triển có nền kinh tế đứng vào hàng nhất nhì thế giới. Tuy nhiên,bạn có biết đất nước này cũng cực kì nổi tiếng với danh lam thắng cảnh mê hoặc lòng người. Hãy cùng điểm qua những địa danh này nhé.

Red Rock Country ở Sedona, bang Arizona

Nơi đây đẹp với những hẻm núi đủ màu sắc, những núi cát sa mạc đồ sộ, khi gió thổi chúng sẽ uốn mình theo chiều gió tạo nên nét đặc trưng riêng có của miền tây nước Mỹ, đã có hàng trăm bộ phim và các chương trình truyền hình xoay quanh thị trấn này.

Ngôi làng Grafton ở Vermont

Ngôi làng Grafton ở Vermont

Red Rock Country ở Sedona, bang Arizona

Washington xinh đẹp tại Pittsburgh

Nếu bạn đứng trên chóp núi Washington thì sẽ thấy khu sườn đồi dốc hiện lên ở phía nam của Pittsbusgh, ấn tượng không thể nào quên về những dòng sông Allegheny và Monongahela tạo nên một Ohio hùng mạnh.

Cầu Cổng Vàng ở San Francisco

Đây là cây cầu tuyệt đẹp với màu vàng cam nổi bật giúp các con tàu đi lại dễ dàng nhận ra khi sương mù bao phủ. Với chiều dài 4.200 foot, đây là cây cầu treo dài nhất thế giới trong 70 năm.

Ngôi làng Grafton ở Vermont

Trong số những thắng cảnh được ưa chuộng nhất trong các tác phẩm nghệ thuật về thiên nhiên là Grafton, vì đây là một trong những ngôi làng xinh đẹp nhất nước Mỹ, và nhờ có những nỗ lực không mệt mỏi của tổ chức phi lợi nhuận Windham Foundation mà ngôi làng này được bảo toàn hầu như nguyên vẹn.

Duyên hải Na Pali

Nằm giữa những rặng san hô, những bãi biển xinh đẹp và đỉnh núi lửa bị sương mù che khuất trên hòn đảo cổ nhất Hawaii là những gì mà nhiều người có thể cảm nhận về một thiên đường.

Còn rất nhiều thắng cảnh đẹp đang đợi bạn khám phá. Khi có dịp được học tập và làm việc trên đất nước này thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan nhé.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn ngành học phù hợp nếu bạn quyết định chọn du học hay xin học bổng du học Mỹ.