Hướng dẫn khảo sát và lắp đặt hệ thống quạt hiệu quả

Quạt công nghiệp là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nó được sử dụng hàng ngày nhằm đem đến sự thông thoáng, một môi trường trong lành và mát mẻ.

Với nhiều sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho hệ thống thông gió làm mát trong công nghiệp như: máy làm mát, tấm làm mát,…

Mô phỏng lắp đặt hệ thống làm mát

Mô phỏng lắp đặt hệ thống làm mát

Với đội ngũ công nhân, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát chúng tôi sẽ đưa ra những sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình lắp đặt chúng tôi cần tiến hành và kiểm tra giúp đem lại hiệu quả thông gió quạt công nghiệp tốt nhất.

Quy trình thiết kế, lắp đặt quạt công nghiệp gồm 7 bước

Bước 1: Khảo sát, xem xét, thiết kế vị trí lắp đặt quạt.

Bước 2: Kiểm tra thông số lưu lượng gió.

Bước 3: Tư vấn khách hàng vị trí lắp đặt quạt thuận lợi nhất, lắp ở vị trí không bị cản gió và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bước 4: Lên thiết kế số lượng cần cấp, chũng loại quạt như quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt tạo áp cầu thang… cho phù hợp với thực tế

Bước 5: Thi công lắp đặt kiểm tra độ an toàn

Bước 6: Thử nghiệm và chạy thử hệ thống

Bước 7: Bàn giao hệ thống và hướng dẫn khách hàng vận hành sao cho phù hợp chánh hu hỏng.

Đây là loại quạt công nghiệp thông dụng nhất, nó có thể sử dụng được trong tất cả lĩnh vực khác nhau. Sử dụng quạt công nghiệp trong hệ thống làm mát của tất cả các công trình, nhà máy, nhà xưởng… với không gian diện tích rộng.