Hướng dẫn lựa chọn máy rửa xe gia đình

Việc lựa chọn máy rửa xe gia đình đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để tiết kiệm thời gian đi rửa xe tại tiệm cũng như thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Một số điều cần chú ý:

Chọn xuất xứ của máy.

– Bạn nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của máy một cách chính xác, điều này giúp bạn tránh bị mắc nỗi về giá, và chất lượng sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Lựa chọn máy rửa xe gia đình

Lựa chọn máy rửa xe gia đình

Công suất

Hiện nay có nhiều loại máy rửa xe, được bán tràn lan trên thị trường khiến khách hàng khó có thể lựa chọn được loại máy nào tốt.

Lựa chọn công suất và áp lực máy cho phù hợp

–  Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

–   Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

–  Tiết kiệm điện: CÙng công suất nhưng áp lực nước cao hơn sẽ giúp rửa xe nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng

–  Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy phun rửa áp lực cao.

Dòng máy rất quan trọng, hiện nay có 2 dòng máy đang được chú ý là dòng Projet và dòng Urali được cung cấp bởi công ty chúng tôi

Dòng Projet: Là may rua xe cao áp dòng nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm chạy bằng đầu bơm BTF có độ bền cao, giá rẻ.