Hướng dẫn nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

Daikin được biết đến là dòng máy lạnh nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế, luôn đi đầu trong công nghệ sử dụng gas của các dòng máy lạnh gas R410A, gas R22, gas R32. Do đó số lượng hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều khiến cho người tiêu dung rất dễ nhầm lẫn khi lựa chọn. Dưới đây là cách nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

Hướng dẫn nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

– Hàng nguyên đai nguyên kiện: Khi bạn mua sản phẩm Daikin chính hãng giao đến nơi

– Có phiếu bảo hành chính hãng: Mỗi sản phẩm Daikin chính hãng bán ra đều có kèm phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ của Việt Kim – đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam ( phiếu bảo hành Daikin được cấp rời bên ngoài ) . Trên phiếu bảo hành có ghi thời gian bảo hành linh kiện máy 1 năm và máy nén 4 năm. Có ghi rõ ngày mua hàng, model máy, số serri và thông tin khách hàng ở mục cuối có ghi rõ thông tin đại lý bán hàng kèm con dấu. Và quan trọng nhất phải có con dấu đỏ của công ty cổ phần Việt Kim in giữa 2 phiếu bảo hành.

 

– Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.

Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần khách hàng giữ lại.

Trên đây là một số thông tin cơ bản các bạn cần tìm hiểu cũng như quan sát kỹ càng khi mua một chiêc máy lạnh Daikin trên thị trường. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm như ý muốn nhé!