Hướng dẫn sử dụng máy massage cầm tay

Mệt mỏi, căng thẳng là điều không thể tránh khỏi đối với những người lao động hiện nay. Nhưng họ lại không có thời gian và điều kiện  để đến các điểm trị liệu, lúc này bạn có thể sử dụng máy massage cầm tay, tác dụng của nó rất hiệu quả đấy nhé.

su-dung-massage-cam-tay

Sử dụng máy massge cầm tay

Lưu ý khi sử dụng máy massage cầm tay

Các loại máy massage được thiết kế cầm tay khi sử dụng không nên dùng trong thời gian quá lâu, khoảng 20 phút/lần là hiệu quả nhất, như vậy động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn và tuổi thọ kéo dài hơn.

Đặc biệt, đối với những loại búa đập đầu gai hoặc cao su mềm bạn không nên thử nghiêm trên các mặt phẳng cứng như nền nhà hoặc tường sẽ làm hỏng đầu đập và không an toàn.

Máy massage cầm tay cũng khá kén người sử dụng… Những người mắc bệnh tim, bị bong gân hay thấp khớp không được sử dụng vì tác dụng của búa đập có thể làm tổn thương ngược lại rất nghiêm trọng.

Máy massage chỉ có tác dụng để thư giãn trong một khoảng thời gian ngắn, không nên quá lạm dụng vì những tác động của máy thường âm thầm chứ không xuất hiện ngay để người sử dụng nhận biết.

Bạn nên lựa chọn có mình những thương hiệu sản xuất máy massage uy tín

Lực chọn máy massage cầm tay có thiết kế gọn nhẹ và nhiều tính năng là phương án tối ưu nhất cho mình. Với mẫu thiết kế đó, bạn có thể thực hiện động tác massage khắp cơ thể cho những vị trí nhức mỏi một cách thuận tiện nhất. Chức năng hoạt động rung được ứng dụng cùng búa đập tạo cảm giác tê lên vùng da tiếp xúc trên cơ thể.

Với chức năng đèn hồng ngoại sẽ giúp diệt khuẩn cho vùng da mặt hoặc sưởi ấm cho lòng bàn tay, bàn chân rất hiệu quả. Nhờ đó sự mệt mỏi căng thẳng sẽ được giảm bớt đáng kể nhất và dễ dàng nhất cho những người bận rộn.