Hướng dẫn thi công sơn epoxy vạch kẻ đường

Nhu cầu về việc sử dụng các loại sơn rất đa dạng, mỗi loại sơn có những đặc trưng riêng nhằm đáp ứng cho nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là cách thi công sơn epoxy vạch kẻ tường cho các bạn quan tâm.

Xây dựng tuyến đường cao tốc, các đường quố lộ, tỉnh lộ hay các sân golf, tầng hầm để xe… bằng sơn epoxy vạch kẻ tường được ứng dụng rất phổ biến.

Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao trong các lĩnh vực về bảo đảm an toàn mà chất lượng hiệu quả thì dịch vụ thi công sơn epoxy chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hoàn hảo nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Thi công vạch kẻ đường

Thi công vạch kẻ đường

Những đặc trưng của sơn kẻ vạch

+ Xuất xứ là nguồn sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn gốc cao su hóa nên có tính dẻo nhiệt rất tốt, thường được dùng để kẻ vạch đường như bề mặt bê tông, bề mặt epoxy, các khu tầng hầm, kẻ vạch các nhà máy xí nghiệp, hay đường nhựa asphalt.

+ Thi công cho nhiều hạng mục công trình với nhiều mẫu mã sơn uy tín chất lượng cao, chúng tối sẽ mang tới quý khách hàng dịch vụ thi công sơn epoxy chất lượng nhất và những dòng sản phẩm sơn vạch kẻ đường chất lượng mà giá cả phải chăng.

Sơn vạch kẻ đường có những loại nào?

Sơn vạch kẻ đường Seamaster Road marking Paint:

Tính năng: là loại sơn có nguồn gố từ nhựa cao su, có khả năng che lấp đi các lỗ hổng, khuyết điểm trên bề mặt sơn tuyệt vời, độ bền cao, khả năng chống mài mòn hiệu quả, chống được sự hòa tan với nhựa trải đường và rất hiệu quả trong việc chống trơn trượt.

Sơn vạch kẻ đường Cadin

Tính năng: là loại sơn đặc biệt sử dụng cho các công trình giao thông, có gốc nhựa của Acrylic nên khả năng chống thấm cao, kháng kiềm, xăng dầu tốt, sức chịu mài mòn bởi các hóa chất hay tác động môi trường hiệu quả

Thường được áp dụng cho các hạng mục đường băng sân bay, các cầu cảng, đường phân cách, bãi đậu xe, các sân thi đấu, đường đua thể thao hay những xa lộ cao tốc.

Sơn vạch kẻ đường Kova

Tính năng: loại sơn có tính kháng kiềm hiệu quả, chịu được mài mòn, tia cực tím cao, không dễ bị hóa vàng mà thi công được trong cả điều kiện nền bê tông ẩm ướt. Sơn còn rất hiệu quả trong việc giúp bề mặt không bị bong tróc, nứt chân chim, không hề độc hại mà còn có thể dùng được với hạt phản quang.

Đa dạng về các loại sơn với những tính năng vượ trội, cùng đội hình chuyên nghiệp của công ty sơn epoxy sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho một công trình hoàn mỹ.