Khám phá các loại cooktail độc nhất vô nhị

Là một loại thức uống phổ biến được sử dụng cho các bạn trẻ và rất được yêu thích. Nhưng sự kết hợp lạ và độc tạo nên những ly cooktail độc nhất vô nhị bạn đã thử chưa?

Cocktail trứng chim cút

Wakey, Wakey, Mary, Eggs và Bacey hay còn gọi là cooktail trứng chim cút – một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trải qua ngày dài mệt mỏi.

Cooktail trứng chim cút

Cooktail trứng chim cút

Điểm nổi bật của loại thức uống này chính là trứng chim cút, thịt xông khói, bánh sandwich nướng phô mai… phần trang trí.

Cocktail vị phở

Thức uống này được khơi nguồn từ sự say mê với mùi hương hấp dẫn của nước dùng vị phở. Để chế biên nên một ly cooktail vị phở cần các thành phần như chế biến nước dùng phở như quế, hồ, thảo quả.

Cooktail vị phở

Cooktail vị phở

Khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị cay đặc trưng của rượu hòa quyện cùng quế, thảo quả và rau mùi rất lạ kích thích tất cả các giác quan.

Cocktail nước chấm ốc

Được lấy cảm hứng từ ẩm thực Việt, với các nguyên liệu chế biến là sả, gừng, ớt, quất, nước mám và ít lá chanh.

Với mùi vị tươi mát từ sả, chua của chanh kèm với vị mặn của nước mắm đem đến sự ngầy ngậy khi kết hợp với lòng trắng trứng.

Cocktail bánh pizza

Tương tự như Wakey, Wakey, Mary, Eggs và Bacey, loại cocktail này lại lấy cảm hứng từ những chiếc pizza mùi hương hấp dẫn.

Cooktail bánh pizza

Cooktail bánh pizza

Cocktail trứng cá

Cocktail Earl Grey caviar martini hay còn gọi là cooktail trứng cá được phục vụ tại một quán bar ở Hong Kong sở hữu hương vị rất đặc biệt từ trứng cá muối.