Khám phá căn hộ mẫu dự án Goldmark City

Theo thông tin chính thức, ngày 9/1/2016 TNR Holdings Việt Nam và Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức khai trương căn hộ mẫu Goldmark City.

Khu căn hộ Goldmark City

Khu căn hộ Goldmark City

Trong buổi khai trương này khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế căn hộ mẫu của dự án khu đô thị Goldmark City. Căn hộ này được xây dựng bằng gỗ cao cấp và sơn cao cấp nhất tạo nên sự thoáng mát và tinh tế để người ở cảm giác yên lành và thoải mái.

Cư dân tương lai trong khu đô thị này được hưởng thụ những tiện nghi cao cấp nhất như cách âm phòng ngủ, bố trí tủ âm tường cùng một hệ thống phòng tắm đẳng cấp nhất. Phòng bếp được thiết kế đầy đủ tiện nghi với tủ kệ bếp, tủ bếp, bếp âm điện, bếp từ …

Phòng ngủ thiết kế tủ âm tường

Phòng ngủ thiết kế tủ âm tường

Trong dịp khai trương này, giao dịch thành công căn hộ trong khu Goldmark City được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như điện thoại iPhone 6Plus trị giá 20 triệu đồng.

Ngoài ra khách hàng mua căn hộ tại Goldmark City trong dịp 22/12/2015-10/1/2016 sẽ được vay ưu đãi từ ngân hàng Maritime Bank và Vietinbank với lãi suất thấp 3.99% trong thời gian 18 tháng.

Goldmark City được xây dựng tại vị trí thuận tiện và đắc địa tại Hà Nội với diện tích 122.057 m2 bao gồm 4 khu căn hộ, ngoài ra còn có khu trường học quốc tế cùng trung tâm thương mại sầm uất.

Phòng bếp thiết kế sang trọng

Phòng bếp thiết kế sang trọng

Khu căn hộ này phù hợp cho những gia đình trẻ bởi lối sống trẻ và hòa hợp với thiên nhiên tạo một không khi trong lành và thoáng mát.

Kể từ 12/2014 đến nay, qua hơn 1 năm tiến hành giao dịch thành công tới 2.300 căn hộ, có thể thấy được khu đô thị cao cấp Goldmark City đã đạt được chỉ tiêu cũng như khẳng định được sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung trong năm 2015 này.