Không còn sợ lạc đường với xe đạp điện trang bị GPS DuBike

Công nghệ ngày càng phát triển và tân tiến hơn, ngày nay để trợ giúp những người yêu thích di chuyển những hay bị lạc đường và không quen địa hình thì các nhà sản xuất xe đạp điện cho tương lai đã giới thiệu dòng xe đạp điện thông minh với GPS để giúp người sử dụng không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

xe-dap-dien-tuong-lai-15

 

Cấu tạo đặc biệt của chiếc xe đạp điện DuBike

Theo như tiết lộ, chiếc xe đạp thông minh DuBike sẽ được trang bị một ứng dụng có tích hợp sẵn cảm biến để theo dõi toàn bộ các số liệu sức khỏe người dùng. Đồng thời, nó cũng sẽ cung cấp các chỉ dẫn đường đi cho người đạp thông qua một hệ thống thông minh được lắp đặt ở đầu xe và được kích hoạt dưới dạng những tín hiệu đèn nhấp nháy theo các hướng khác nhau.

Để làm được điều này, DuBike đã ứng dụng công nghệ định vị thông minh GPS cho phép người đạp có thể xác định được vị trí thực mà chiếc xe bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu có vô tình bị mất cắp thì người dùng cũng không phải lo và họ chỉ cần cung cấp thông tin vị trí chiếc xe cho cảnh sát tới giải quyết mà thôi.

Đặc biệt, chiếc xe này cũng có cả đèn phanh và các hệ thống điện tử trên xe đều có thể hoạt động được dựa trên cơ năng sinh ra trong quá trình đi đạp xe của người sử dụng. Do đó, đây cũng là một ưu điểm vô cùng ấn tượng của DuBike giúp tiết kiệm năng lượng tối đa cho con người so với những dòng xe đạp điện hiện nay.

Những ứng dụng tiện ích tuyệt vời chỉ có trên xe đạp điện DuBike

Ngoài ra, DuBike cũng có tích hợp thêm cả tính năng chia sẻ mạng xã hội. Tính năng này sẽ cho phép người đạp có thể chia sẻ được các tuyến đường đi, thiết lập các đường dẫn để có thể đi gặp gỡ bạn bè hoặc những điều tương tự khác. Tuy nhiên, có điều người dùng sẽ phải tương tác thông qua smartphone có kết nối với DuBike để thực hiện các tính năng mạng xã hội trên.

Hiện không rõ, DuBike sẽ sớm được ra mắt thị trường vào thời điểm nào nhưng có một số nguồn tin cho rằng, sản phẩm sẽ bắt đầu quá trình thương mại hóa vào thời điểm trước khi hết năm nay. Đồng thời, cũng chưa rõ các thị trường mà sản phẩm có thể có mặt nếu như chính thức được phát hành.