Khung sắt bảo vệ cửa nhôm lõi sắt, thép, inox

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, trang thiết bị máy móc tiên tiến là công cụ cần thiết để chúng ta có thể tạo ra nhiều loại khung bảo vệ khác nhau, kiểu dáng đẹp mắt, chi tiết tinh sảo, đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc đảm bảo tính chắc chắc và thẫm mỹ. Cùng khám phá đặc điểm của sản phẩm nội thất này nha.

Mức giá khung sắt bảo vệ cửa trên thị trường

Phụ thuộc vào kết cấu khung, chất liệu khung mà chúng tôi có báo giá tốt nhất. Có thể gia công khung bảo vệ theo mẫu khách hàng chọn.

350.000 -> 450.000 VNĐ: khung bảo vệ bằng nhôm

700.000 -> 850.000 VNĐ: Khung bảo vệ nhôm lõi thép

550.000 -> 750.000 VNĐ: Khung bảo vệ bằng sắt

950.000 -> 1.200.000 VNĐ: Khung bảo vệ bằng inox

Với từng nhu cầu khác nhau mà chúng ta chọn loại khung bảo vệ phù hợp, có người cần lắp khung bảo vệ để chống trộm, cũng có người cần lắp đặt khung bảo vệ chỉ với nhu cầu muốn an toàn cho trẻ nhỏ. Phù hợp ở đây là nói đến chất liệu tạo thành khung, màu sơn, tính thẫm mỹ, giá cả…

Khung sắt bảo vệ cửa

Khung sắt bảo vệ cửa

Với những khách hàng có nhu cầu về tính bảo mật, chống trộm thì có thể chọn khung bảo vệ bằng sắt hoặc bằng inox. Sắt thường sử dụng sơn phun, nếu muốn lâu bị rỉ sét nên sơn tĩnh điện. Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt có một khuyết điểm rất lớn là nhanh bị oxy hóa, sử dụng một thời gian chúng ta cần phải sơn lại, nếu không sẽ rất xấu. Đối với khung inox, chúng ta nên chọn loại inox 304 không bao giờ rỉ sét. Tuy nhiên khung inox 304 giá thành lại cao.

Với những khách hàng lắp khung bảo vệ cửa sổ chỉ với nhu cầu là an toàn cho trẻ nhỏ, thường là khách hàng chung cư. Chúng ta có thể sử dụng khung bảo vệ nhôm hoặc nhôm lõi thép. Loại khung này có độ bền rất cao, bản thân nhôm đã chậm bị oxy hóa, kết hợp với về mặt nhôm được sơn tĩnh điện, sáng đẹp bền bỉ với thời gian.

Một sản phẩm khung sắt bảo vệ cửa còn rất mới mẻ tại thị trường Việt Nam là khung bảo vệ cửa sổ, lan can, cầu thang, ban công  bằng nhôm lõi thép, nhôm hoa văn. Sản phẩm sử dụng 100% nhôm nguyên chất, mẫu mã đẹp mắt, ít thấy trên thị trường. Có lõi thép làm tăng thêm độ chắc chắn cho khung bảo vệ.