Kinh doanh hiệu quả với các sản phẩm máy thẩm mỹ chất lượng

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh Spa của mình, bên cạnh đội ngũ bác sĩ, nhân viên thì cơ sở vật chất cũng đóng một vai trò quan trọng. Nó góp phần thúc đẩy quá trình tăng doanh thu của Spa.

Khởi nghiệp bằng spa sẽ mất rất nhiều chi phí ban đầu vì bạn không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng, phòng ốc phải hiện đại mà bạn cũng cần có nguồn vốn để đầu tư vào trang thiết bị kỹ thuật. Và có nhiều chủ spa rất lo lắng khi đầu tư vào lĩnh vực này vì sợ thời gian thu hồi vốn lâu, thậm chí là không thể thu hồi vốn nếu dịch vụ không tốt. Vậy cách tốt nhất để bạn kinh doanh không lo lỗ đó chính là đầu tư đúng và đủ vào trang thiết bị kỹ thuật.

Hiểu được những khó khăn ban đầu của các spa, chúng tôi liên tục cập nhật và đổi mới trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhưng giá cả phải chăng để tạo nên sự đa dạng cho các loại hình spa hiện nay. Để thu hồi vốn nhanh bạn có thể lựa chọn các dòng máy dưới 200 triệu dưới đây:

Kinh doanh hiệu quả với các sản phẩm máy thẩm mỹ chất lượng

Kinh doanh hiệu quả với các sản phẩm máy thẩm mỹ chất lượng

Máy triệt lông: Đối với dịch vụ triệt lông bạn có thể lựa chọn dòng công nghệ OPT New, dòng Diode Laser. Đây là hai công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay có khả năng triệt lông nhanh chóng và ít gây tổn thương cho vùng da điều trị. Và 2 dòng máy này rất phù hợp với những spa vừa và nhỏ có ít vốn.

Máy trị nám, tàn nhang, xóa xăm: Dưới 200 triệu bạn có thể đầu tư vào dòng công nghệ Laser. Công nghệ Laser có khả năng điều trị các bệnh về sắc tố rất tốt và hiện nay công nghệ này cũng được ứng dụng rất rộng rãi.

Máy giảm béo: Với dịch vụ giảm béo thì công nghệ quang đông sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho spa vừa và nhỏ.

Máy trị mụn, trẻ hóa làn da: Nếu bạn không có quá nhiều vốn thì hãy đầu tư vào dòng máy oxy cho dịch vụ này nhé.

Thiết bị cơ bản khác: Bên cạnh những dòng máy cơ bản nhất định phải có thì bạn cũng nên có thêm các thiết bị cơ bản khác như xe đẩy spa, tủ hấp khăn, máy xông hơi, đèn led, máy phân tích da…

Chỉ với mức chi phí dưới 200 triệu đồng là bạn đã có từ 3-4 sản phẩm cho spa của mình. Bên cạnh việc sử dụng công nghệ hiện đại thì bạn nên kết hợp trau dồi trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên để có thể mang đến kết quả trị liệu tốt nhất cho khách hàng. Như vậy, chỉ sau 2,3 tháng là bạn đã có thể thu hồi lại vốn ban đầu của mình, và sau nữa năm là spa của bạn đã có thể tạo ra lợi nhuận khủng.