Kính hoa đồng- ứng dụng trong nội thất công trình

Vật liệu kính ra đời góp phần tạo nên sự thay đổi nhiều quan niệm trong ngành xây dựng cũng như nội ngoại thất. Dòng kính hoa đồng là hệ kính được tạo ra bởi 3 lớp kính trong đó 2 lớp bên ngoài 2 mặt là loại kính trắng trơn bình thường với nhiều ưu điểm vượt trội được sử dụng phổ biến mang đến lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Kính hoa đồng trong ứng dụng nội thất

Kính hoa đồng trong ứng dụng nội thất

Ứng dụng kính nan đồng: Không chỉ là chất liệu kính thông thường, kính nan đồng thường được sử dụng nhằm trang trí tạo điểm nhấn cho kiến trúc ngồi nhà. Nó dễ dàng phù hợp với các loại cửa khác nhau như cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, cửa nhôm cao cấp ngoài ra nó cũng có thể được thiết kế dành cho lan can cầu thang, lan can ban công.

Ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này đó là với chất liệu kính bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các cửa, vách ngăn với mục đích ngăn cách không gian mà vẫn hoàn toàn có thể lấy sáng. Tính cách âm, cách nhiệt cao, dễ dàng lau chùi bụi bẩn, hoàn toàn không tốn chi phí bảo trì. Thỏa mái sáng tạo với các thiết kế nan đồng, ứng dụng tạo điểm nhấn nội thất và ngọai thất. Nhược điểm duy nhất ở sản phẩm này có lẽ là với giá thành tương đối cao sẽ khiến quý khách phải chùn chân trước quyết đình đầu tư sản phẩm như này.