Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc là khâu quan trọng để hoàn thành việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hiệu quả ví như phân chia và đóng gói đồ dùng hợp lý, đồ dễ vỡ, đồ dễ cháy, đồ điện tử…

Đóng gói đồ đạc đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí, cũng như công sức trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà ở cho khách hàng.

Bước thứ nhất: Có sự quan sát, cũng như tìm hiểu về tính chất vật dụng

Đối với các thiết bị điện tử trong nhà, việc đóng gói vận chuyển văn phòng làm sao phải đạt yêu cầu chống va đập, thấm nước, có thể gây ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ nhất của bo mạch điện tử bên trong.

Đối với các đồ đạc gia dụng như tủ, bàn, ghế phải chú ý đến các yếu tố chống ẩm, trầy xước, đảm bảo tính thẩm mỹ sử dụng cho toàn bộ sản phẩm.

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Bước thứ hai:Chọn lựa hình thức đóng gói sao cho chắc chắn, gọn gàng và phù hợp nhất

Sau khi đã xác định được tính chất đồ đạc, cũng như các yếu tố đảm bảo độ bền về mặt kỹ thuật, chọn hình thức đóng gói sao cho có độ tương thích và phù hợp với từng loại đồ đạc.

Với các đồ dùng gia dụng có tính chất dễ vỡ như các thiết bị điện tử, hay các vật liệu dễ vỡ như thủy tinh thì việc chèm thêm các tấm mút xốp trước khi được đóng gói vào thùng carton luôn được kỳ chú trọng.

Riêng với các loại đồ gia dụng khác như tủ, bàn, ghế, các loại vật dụng sẽ được khéo léo đóng gói thêm những lớp màng co nilon để giúp cho các vật dụng tránh được tình trạng trầy xước và bám bụi trong quá trình thue xe tai trung chuyển.

Mọi thùng chứa đồ đều được chú trọng độ bền chắc khi dán thêm những lớp băng keo dán thùng có độ bền cao, tránh trường hợp vật dụng có thể bị xóc và rơi ra trong quá trình trung chuyển.

Bước thứ ba: Lưu ý đến việc đánh dấu và ghi chú tên đồ đạc sao cho chuẩn xác

Việc đánh dấu và ghi chú tên gọi của từng loại món đồ sẽ giúp cho quá trình bưng bê của đội ngũ nhân viên được thực hiện vô cùng nghiêm túc và cẩn thận, tránh những trường hợp đổ vỡ, hư hỏng ở mức thấp nhất.

 

Đối với các nhân viên trung chuyển, việc lưu ý đến tính chất vật dụng sẽ giúp định hình được đoạn đường trung chuyển sao cho hợp lý và an toàn.