Kinh nghiệm lựa chọn máy thẩm mỹ hiệu quả

Kinh doanh Spa đã trở thành một trào lưu, một xu hướng phát triển được đông đảo các chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên việc lựa chọn máy thẩm mỹ tốt, chất lượng bạn cần có sự hiểu biết nhất định về loại máy móc, thiết bị mình định mua:

Trước đây khi đời sống còn khó khăn thì việc giải quyết nhu cầu “ăn no mặc ấm” là việc quan trọng nhất, tuy nhiên khi đời sống càng được cải thiện thì nhu cầu của con người cũng được đẩy mạnh, thay vào đó là “ăn ngon mặc đẹp” . Để giải quyết nhu cầu đó của chị em thì các trung tâm spa mọc lên ngày càng nhiều, trong đó hai đầu của đất nước là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều Spa nhất.

Tip nhỏ để có sản phẩm spa phù hợp

Để có được một trung tâm spa có uy tín và đảm bảo chất lượng, được khách hàng lựa chọn và tin tưởng thì việc lựa chọn các sản phẩm spa chất lượng, đúng dịch vụ đóng vai trò hết sức quan trọng. Để chọn lựa được sản phẩm spa tốt nhất bạn cần dựa vào những tiêu chí dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn máy thẩm mỹ hiệu quả

Kinh nghiệm lựa chọn máy thẩm mỹ hiệu quả

Xác định khách hàng mục tiêu: Trước hết bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai, là khách hàng trị mụn, trị nám, hay triệt lông… Khách hàng của bạn thuộc tầng lớp nào, độ tuổi, giới tính… Sau khi xác định được khách hàng mục tiêu thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm điều trị phù hợp.

Cơ sở hạ tầng Spa: Việc cơ sở lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn sản phẩm spa. Với trung tâm spa lớn thì có thể lựa chọn số lượng máy nhiều, có thể đặt được những chiếc máy cồng kềnh và đa dạng về loại máy. Còn đối với những trung tâm nhỏ thì nên đặt ích máy và có thể sử dụng 1 số máy chủ đạo là được.

 

Vị thế địa lý: Nếu như trước đây spa chỉ mở ở thành phố lớn thì hiện nay spa lại mở nhiều ở các tỉnh lẻ và huyện. Vì vậy bạn nên xác định xem mình định mở spa ở đâu để có thể chọn mua được thiết bị tốt nhất nhé.

Sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng: Tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ mà bạn muốn mang lại cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.