Kinh nghiệm mua máy trị mụn, trị nám cho người mới kinh doanh Spa

Bạn lựa chọn kinh doanh Spa để khởi nghiệp? Bạn đang băn khoăn nên làm thế nào để lựa chọn thiết bị thẩm mỹ cho trung tâm của mình. Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm mua máy trị mụn trị nám hiệu quả nhé.

Trước 2016, ngành spa Việt Nam đã bắt đầu có sự định hình khá rõ rệt, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng đã thu được những thành công nhất định. Và theo đánh giá của các chuyên gia thì trong những năm tới ngành spa sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động của mình. Biểu hiện rõ rệt nhất mà chúng ta có thể thấy đó chính là tình trạng các spa lớn nhỏ khắp cả nước mọc lên rất nhiều, phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng.

Vậy với các spa mới mở không có nhiều kinh nghiệm, số vốn đầu tư ban đầu lại ít thì làm thế nào để có thể cạnh tranh được với những spa lâu năm? Đó chính là câu trả lời mà các chủ spa cần quan tâm hiện nay, nhất là các spa có định hướng dịch vụ chính là trị nám, tàn nhang (Đây là những dịch vụ gần như bão hòa tại nước ta hiện nay).

Kinh nghiệm mua máy trị mụn, trị nám cho người mới kinh doanh Spa

Kinh nghiệm mua máy trị mụn, trị nám cho người mới kinh doanh Spa

Phương thức xóa màu xăm bằng công nghệ Laser Yag

Đối với những spa mới mở với dịch vụ chủ đạo là trị nám, tàn nhang thì việc quan trọng đầu tiên đó chính là bạn nên tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Hiện nay bạn có thể đầu tư vào 3 thiết bị chủ đạo sau:

Máy DM-9002C là dòng máy đa chức năng kết hợp cùng lúc 3 công nghệ hiện đại RF, Elight và Laser, trong đó Laser và Elight sẽ giúp điều trị nám, tàn nhang hiệu quả.

E – light mang xung IPL mạnh và sóng điện từ tần số vô tuyến RF lưỡng cực với một độ rộng phổ đặc biệt, tác động một cách có chọn lọc lên kết cấu mục tiêu để làm trẻ hóa da, làm mờ tàn nhang, triệt lông, xóa nếp nhăn một hiệu quả. Thời gian trị liệu ít hơn 5 – 10 lần so với phương pháp điều trị truyền thống.

Điều trị nám: Laser có bước sóng chính xác sẽ tác động lên các hắc sắc tố Melanin ở biểu bì lẫn hạ bì. Các sắc tố này sau khi hấp thu nguồn năng lượng cao của tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti. Các đại thực bào sẽ dọn sạch các mảnh vỡ này vào máu và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Máy MED-880A

Máy trị nám MED-880A có khả năng loại bỏ các hắc sắc tố gây nám, tàn nhang trên da. Bên cạnh đó, MED-880A còn có khả năng loại bỏ nếp nhăn, xóa xăm chân mày, xóa bớt tàn nhang và trị liệu làm sáng da.

Máy DM-9006

DM-9006 có đến 3 đầu bắn laser khác nhau: 532nm, 1064nm, 1320nm và có tuổi thọ cao, với số lần bắn lên đến 500.000 lần. DM-9006 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các spa hiện nay.

Bên cạnh 3 công nghệ chính thì spa bạn cần đầu tư thêm các dòng máy cơ bản khác như đèn led, máy soi da, máy siêu âm, xe đẩy spa, giường spa…