Làm sao để chọn máy rửa xe tốt nhất?

Xe cộ là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vừa phục vụ cho nhu cầu đi lại vừa đảm bảo công việc hiệu quả. Chính vì thế việc bảo dưỡng cũng được thực hiện định kỳ thường xuyên để mang đến sự tối ưu cũng như nâng cao chất lượng sử dụng.

Phương tiện đi lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống hiện nay, vì vậy việc mua sắm các thiết bị để bảo vệ, vệ sinh xe cộ cũng hết sức cần thiết. Máy rửa xelà thiết bị cần thiết để đảm bảo vệ sinh cho phương tiện giao thông. Có nhiều loại, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe tự động, máy rửa xe nóng lạnh, máy rửa mini… Các thiết bị rửa xe này tùy vào từng nhu cầu mà người ta chọn để sử dụng.

Làm sao để chọn máy rửa xe tốt nhất?

Làm sao để chọn máy rửa xe tốt nhất?

 Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy rửa xe khác nhau, các cửa hàng rửa xe, thậm chí là nhiều garage ô tô vẫn dùng các máy có dây đai, đây là loại máy có giá rẻ. Tuy nhiên máy này ti thép có thể thường xuyên bị trầy xước dân đến phốt ti bơm nhanh hỏi, dây đai trượt nên không đạt được áp suất cao dẫn đến tốn điện, ngoài ra thường xuyên thay dây đai ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Máy rửa xe cao áp có ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm nước, chỉ bằng một nửa máy thông thường, bên cạnh đó máy có thể tiết kiệm thời gian nhờ áp lực cao giúp thổi bay các vết bển một cách nhanh chóng. Không những thế chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quí khách tiết kiệm điện hiệu quả. Tuy nhiên loại máy này có giá trên thị trường, nhưng nếu làm một phép so sánh về giời gian rửa, điện, nước, độ bền thì mảyửa xe cáo áp vẫn có lợi thế hơn nhiều.

Hầu hết các máy rửa xe hiện nay đều được sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên bạn cũng nên xem xét kỹ máy đưuọc sản xuất theo dây chuyền của nước nào để có sự lựa chọn phù hợp.