Làm sao để mua được giấy dán tường chất lượng, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu chọn mua giấy dán tường cho công trình của mình? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn loại nào/ Hoa văn ra sao cũng như mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng?

Dưới đây chúng tôi sẽ mách cho các bạn những bí quyết lựa chọn giấy dán tường không quá đắt tại tphcm nhưng đẹp và chất lượng tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người.

Nguồn gốc và kỹ thuật sản xuất

Kinh nghiệm đầu tiên đó chính là mọi người nên làm một cuộc khảo sát nho nhỏ với ít nhất 3 cơ sở về giá với loại giấy và chất lượng cùng loại. Việc làm này giúp ta tìm ra được đơn vị báo giá rẻ hơn nhưng chất lượng giấy dán tường vẫn đảm bảo.

Làm sao để mua được giấy dán tường chất lượng, giá tốt

Làm sao để mua được giấy dán tường chất lượng, giá tốt

Tiếp theo chúng ta nên tìm đến những nhà cung cấp lớn hoặc đại lý chính thức. Giấy dán tường hiện nay trên thị trường chủ yếu được nhập về từ các nước như Hàn Quốc, Hồng Kong, Trung Quốc… Tuy nhiên chỉ những nhà cung cấp chính mới bán lại thị trường với giá rẻ nhất bởi được nhập với giá thuế rẻ từ nước ngoài. Vì thế những nhà thi công nhỏ lẽ lấy giấy dán tường với số lượng nhỏ thì sẽ lấy giấy dán tường bị cao hơn so với giá cả thật.

Tưởng chừng không đáng kể nhưng nếu lấy với số lượng nhiều. Số tiền chênh nhau sẽ là vô cùng lớn, mà có thể nói trong thời buổi kinh tế khó khăn thì mỗi đồng tiền tiết kiệm được là vô cùng quý giá.

Kích cỡ giấy và chất lượng tùy theo vị trí sử dụng

Kinh nghiệm tiếp theo đó chính là lựa chọn kích cỡ giấy hợp lý, điều này cũng góp phần quan trọng vào quỹ chi tiêu của bạn. Nếu lựa chọn nhiều và khổ lớn tốt nhất mọi người nên dùng giấy dán tường Hàn Quốc. Còn đối với những phòng nhỏ mọi người nên chọn mua giấy dán tường đẹp có xuất xứ từ Hồng Kông và Đài Loan.

Ngoài ra chúng ta có thể chọn giấy dán tường giá rẻ ở TP HCM bằng việc lựa chọn chất lượng giấy dựa trên vị trí sử dụng. Một điều mà ai trong chúng ta cũng biết là với mỗi loại giấy luôn có ba loại: xấu, trung bình và tốt. Thế nên lựa chọn thông minh và khéo léo để trang trí cho không gian của mình như thế nào cho tiết kiệm thì chúng ta cần chú ý những mẹo nhỏ. Đối với những không gian mặc tiền như: phòng khách, cầu thang, những nơi mặt tiền nên chọn loại giấy tốt, có độ bền cao, chịu đường va đập và tác dụng của thời tiết bên ngoài.

Còn đối với những nơi ít khi tiếp xúc như: phòng thượng, gầm cầu thang gỗ thì mọi người có thể chọn loại giấy trung bình cho tiết kiệm mà cũng không ảnh hưởng đến không gian sống nhiều.

Xem thêm:

+ Thi công cầu thang và những điều bạn nên biết

+ Quy trình thi công trần gỗ chuyên nghiệp, uy tín