Làm sao để mua phòng xông hơi gia đình chất lượng?

Cũng như các thiết bị khác, khi lựa chọn phòng xông hơi cho gia đình các bạn cần phải căn cứ vào chất lượng, giá cả, nguồn gốc xuất xứ cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên để có thể đạt được hiệu quả khi lắp đặt. Một số vấn đến cần quan tâm khi chọn phòng xông hơi bao gồm:

Kích thước phòng xông hơi.

Phòng xông hơi là một thiết bị đa dạng về kích thước và mẫu mã, vì vậy việc trước tiên khi mua phòng xông hơi, bạn cần đo chính xác chiều dài, chiều rộng phòng tắm nhà mình. Lưu ý: với bất kì mẫu phòng xông hơi nào, kích thước trên Catolog bao giờ cũng có sai số, vì thế bạn cần để kích thước lớn hơn kích thước trên Catolog khoảng 5 – 10 cm.

Làm sao để mua phòng xông hơi gia đình chất lượng?

Làm sao để mua phòng xông hơi gia đình chất lượng?

Kiểu dáng phòng xông hơi.

Chọn được kiểu phòng xông hơi phù hợp với phòng tắm là điều không dễ dàng chút nào với những người chưa có kinh nghiệm. Bởi phòng xông hơi có nhiều kiểu như: phòng xông hơi đế cao, phòng xông hơi đế thấp, phòng xông hơi dạng dài, phòng xông hơi dạng đặt góc… Đối với những gia đình có phòng tắm lớn thông thường nên chọn những mẫu phòng xông hơi dạng dài và đế thấp, trông phòng xông hơi sẽ rất thoáng và đẹp mắt. Nhưng cũng nhiều gia đình chọn loại dạng dài và đế cao, để thuận tiện cho việc tắm ngâm, bởi với những mẫu phòng xông hơi dạng dài cỡ lớn thường có thêm các mắt sục massage một số dòng còn có cả tính năng sục khí như phòng xông hơi Govern chẳng hạn. Thỉnh thoảng bạn không thích xông hơi, bạn có thể massage, tắm ngâm. Phòng xông hơi này được xem là một mẫu phòng tắm đa năng và đang được nhiều người sử dụng. Riêng những gia đình trong phòng tắm đã có nhiều thiết bị, chiều dài và chiều rộng hạn chế, vậy lựa chọn chiếc phòng xông hơi loại góc là hợp lí nhất. Phòng xông hơi góc sẽ giúp cho phòng tắm lấp đầy khoảng trống của góc tường.

Một số kiểu dáng phòng xông hơi có thể bạn quan tâm:

1 – Phòng xông hơi góc đế thấp.

2 – Phòng xông hơi dạng dài đế cao.

3 – Phòng xông hơi góc đế cao.

4 – Phòng xông hơi dạng dài đế thấp

Chọn mua phòng xông hơi có thương hiệu trên thị trường.

Sự thịnh hành của phòng xông hơi khiến nhiều kẻ nhân cơ hội này để chuộc lợi. Đó là những kẻ chuyên nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc về và bán cho người dân với giá rẻ hơn so với mặt bằng chung. Nhiều người không có kinh nghiệm về phòng xông hơi đã bị lừa mua sản phẩm của chúng, đa phần là không có người bảo hành sau này, sản phẩm kém chất lượng, nhanh hỏng làm tốn tiền của người tiêu dùng. Để được yên tâm nhất, bạn cần tìm đến các đại lí lớn có chứng nhận đại lí, có xuất xứ của sản phẩm và chọn mua của những hãng có thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua như hãng phòng xông hơi Govern nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, phòng xông hơi Daros nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia, phòng xông hơi Koleto nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, phòng xông hơi Brother nhập khẩu linh kiện Malaysia và sản xuất tại Việt Nam,… Với những hãng phòng xông hơi trên bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt, đặc biệt những thương hiệu trên đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.