Lịch sử thành lập công ty bảo vệ chuyên nghiệp

 

Số người thất nghiệp ngày càng gia tăng trong xã hội dẫn đến sự bùng nổ nhanh chóng của bọn tội phạm, gây hoang mang cho con người. Đặc biệt khi công nghệ thông tin cũng như mạng xã hội ngày càng gia tăng thì số lượng tội phạm hoạt động ngày càng tinh vi và táo tợn hơn.

Lịch sử hình thành bảo vệ chuyên nghiệp

Lịch sử hình thành bảo vệ chuyên nghiệp

Theo báo cáo của Bộ Công an, số lượng phạm tội chủ yếu là trẻ vị thành niên chiếm tới 60%, nguyên nhân chính là do đời sống gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly hôn…Đây là đối tượng phạm tội khá nguy hiểm do chưa có khả năng nhận thức được, có thể dẫn đến những hành vi nguy hiểm như cướp giật, giết người…Nắm bắt được tình hình khó khăn đó, các công ty bảo vệ ra đời cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhằm đem lại an toàn, giữ gìn bảo vệ trật tự an ninh cho khách hàng.

Hiện nay, các dịch vụ do công ty bảo vệ cung cấp các hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao gồm: dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, lắp đặt thiết bị an ninh, dịch vụ đào tạo, bảo vệ sự kiện – lễ hội, bảo vệ yếu nhân, mục tiêu cố định.hàng hóa. Mỗi dịch vụ đều được triển khai và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sỹ trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Ngoài những đức tính và nghiệp vụ căn bản của một bảo vệ phải có như tính trung thực, kiên quyết, khéo léo, tính kỷ luật cao, đảm bảo bí mật và bảo vệ an ninh ,an toàn cho khách hàng, lực lượng bảo vệ còn được đào tạo bài bản bởi giáo trình đào tạo do các trung tâm dịch vụ bảo vệ cơ quan Công an, Quân đội cung cấp và giảng dạy theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Chương trình giảng dạy, đào tạo từ cơ bản đế nâng cao, từ lý thuyết đến thực tiễn nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ của mỗi nhân viên, hay các bài học võ thuật, kỹ thuật chiến đấu, kỹ năng y tế, cấp cứu, các bài học về luật…

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề an ninh, bạn đang cần dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ và tìm đến các công ty bảo vệ để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất và luôn song hành cùng bạn dù bạn ở nơi đâu.