Liệu pháp massage giúp trẻ hóa làn da hiệu quả

Làn da bị lão hóa là nỗi sợ hãi của tuổi tác, khi công nghệ tiên tiến hiện đại việc sử dụng các loại thực phẩm chứa nhiều chất hóa học…ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da. Vậy làm thế nào để trẻ hóa làn da hiệu quả?

Liệu pháp trẻ hóa làn da bằng cách massage

Liệu pháp trẻ hóa làn da bằng cách massage

Theo các nhà khoa học tại Trường Đại học Freedom ở Berlin, một trong những tác hại chính của stress đối với da là kích thích các tuyến nhờn hoạt động mạnh, khiến làn da nhanh lão hóa, sần sùi và dễ nổi mụn, có khi còn làm xuất hiện các bệnh nguy hiểm khác như chàm bội nhiễm, vảy nến…làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Vì thế để có được một làn da đẹp thì bên cạnh chế độ dinh dưỡng tốt cho da, sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp  thì việc massage để thư giãn, giảm stress cũng là một việc cần làm để có thể có làn da đẹp.

 

Massage là liệu pháp xã stress hiệu quả, giúp tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh. Các động tác massage sẽ tác động đến các huyệt vị giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, khiến tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, cải thiện làn da.

Máy massage sẽ là người trợ thủ đắc lực giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bất cứ khi nào bạn cần mà không cần tốn thời gian, tiền bạc để đến các trung tâm massage.