Lợi ích của việc sử dụng máy trợ thính

Máy trợ thính là một sản phẩm y tế cho nên chức năng của nó là giúp cho người bệnh khắc phục được chứng bệnh cụ thể, tuy nhiên không nên sử dụng bừa bãi mà cần có sự hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ:

Trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp máy trợ thính giá rẻ, với nguồn gốc xuất xứ có thể không rõ ràng. Chính vì thế, để đảm bảo sức khỏe cũng như nâng cao khả năng hỗ trợ người có thính lực khiếm khuyết, cần lựa chọn được sản phẩm chính hãng, phù hợp. Một số thương hiệu máy trợ thính uy tín trên thị trường như: Stella, Phonak, Siemens, Omron,… Và trên thị trường Việt Nam thì có một số đơn vị cung cấp máy trợ thính đảm bảo nguồn gốc xuất xứ có thể kể đến: Quang Đức, Cát Tường, Công nghệ cao Hà Nội. Tại đây người dùng có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều model mới nhất, tốt nhất của các thương hiệu. Từ máy không dây, có dây, sau tai, hay trong tai. Ngày hôm nay, Công nghệ cao Hà Nội xin cung cấp cho người dùng một số thông tin về máy trợ thính omron mang thương hiệu đến từ Nhật Bản: Omron Rionet HA-20DX l với nhiều ưu điểm đáng chú ý. Một dòng sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng là người cao tuổi, có độ khuếch đại lớn, độ bền và tính ổn định cao.

Lợi ích của việc sử dụng máy trợ thính

Lợi ích của việc sử dụng máy trợ thính

Có thể điểm danh một số ưu điểm của sản phẩm này như sau:

– Bộ khuếch đại và thu âm có thể để gọn gang trong túi áo hoặc cài lên trên ve áo giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

– Do vị trí đặt máy trợ thính nên máy được thiết kế thêm bộ phận cài máy để tránh trường hợp máy bị rơi, thất lạc trong quá trình sử dụng.

– Do được trang bị bộ lọc  tạp âm nên người dùng có thể sử dụng lâu mà vẫn cảm thấy thoải mái, không bị chói tai.

– Có thể điều chỉnh 10 mức âm lượng khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng, đảm bảo hỗ trợ người dùng nghe một cách hiệu quả nhất.

– Pin sử dụng cho máy là loại pin đũa 2A thông thường mà người dùng có thể dễ dàng mua ở mọi nơi.

– Có 3 sự lựa chọn sắc âm và độ khuếch đại lên tới 61dB

Ngoài ra, máy  còn có nút điều khiển to nhỏ nằm ngay trên đầu máy rất tiện để điều khiển.. Do đó máy Omron Rionet HA-20DX rất phù hợp cho người già bị khiếm thính nặng sử dụng.