Lựa chọn máy tạo oxy phù hợp với nhu cầu trị bệnh của từng đối tượng

Máy tạo oxy là thiết bị y tế được dùng để tạo oxy tại phòng khám, cơ sở y tế hoặc tại nhà. Thông thường, những bệnh nhân mắc các chứng bệnh suy hô hấp do thiếu dưỡng khí, thiếu oxy, tăng carbonic thì mới sử dụng máy này.

Do nhu cầu người bệnh ngày càng tăng cao, trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu, xuất xứ và mức giá máy tạo oxy. Để chọn được mức giá máy tạo oxy thích hợp, ta cần xem xét nhu cầu của mình kỹ lưỡng và có sự tư vấn của giới chuyên môn.

Thông tin giá máy tạo oxy cho các phòng khám

Các thiết bị y tế dùng cho phòng khám đòi hỏi cao về công suất, độ mạnh của máy, dung lượng oxy tạo ra/phút, uy tín nhãn hiệu…nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cũng như nâng cao mức tin cậy của cơ sở khám bệnh đối với người dân. Do đó, giá máy tạo oxy dùng tại bệnh viện thường khoảng trên 10 triệu đồng. Những dòng máy tạo oxy thích hợp cho phòng khám như: máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo: cung cấp lưu lượng oxy liên tục 5LPM, vận hành êm, thương hiệu Philips uy tín có mức giá bán lẻ là 19.800.000 đ. Hoặc máy tạo oxy Philips UltraFill – kết hợp máy tạo oxy, bộ bơm khí và các bình đựng khí dung lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu oxy của một loạt bệnh nhân, kể cả những người hoạt động cao hoặc yêu cầu thở liên tục với mức giá lên đến vài chục triệu.

Lựa chọn máy tạo oxy phù hợp cho từng bệnh nhân

Lựa chọn máy tạo oxy phù hợp cho từng bệnh nhân

Thông tin giá máy tạo oxy sử dụng tại nhà

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, người bệnh có thể trang bị cho mình máy tạo oxy dùng tại nhà. Máy tạo oxy dùng tại nhà rất đa dạng, khá nhiều lựa chọn cho khách hàng ở mức trên dưới 10 triệu đồng. Tùy theo tình trạng bệnh nhân có cần thở oxy liên tục hay không ta sẽ chọn dung lượng và công suất máy thích hợp. Ngoài ra, các yếu tố cần quan tâm là thương hiệu máy phải uy tín, có bảo hành, xuất xứ rõ ràng… không ham giá rẻ để an tâm trong quá trình sử dụng. Ví dụ như dòng máy tạo oxy AM-2 có mức giá 6.900.00 đ của Airtech là thiết bị máy tạo oxy di động chất lượng với độ tinh khiết oxy được tạo ra từ 90-96%, kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp, dễ di chuyển, đặc biệt có dụng cụ hỗ trợ điều khiển từ xa.. rất tiện lợi khi sử dụng tại nhà với mức giá vô cùng hợp lý. Nổi bật nhất là dòng sản phẩm máy tạo oxy 5 lít từ thương hiệu Sysmed

Nhiều bệnh nhân bị tiểu đường thường có suy nghĩ là máy đo đường huyết chỉ sử dụng cho những người bị bệnh nặng còn mới bị bệnh giai đoạn đầu thì không cần thiết phải sử dụng, đó là một quan niệm hoàn toàn sai, máy đo đường huyết là 1 sản phẩm rất hữu ích cho người bị bệnh tiểu đường.