Lựa chọn rèm cửa theo màu sắc phòng

Rèm cửa ngoài chức năng che chắn, nó còn là vật dụng trang trí hiệu quả cho căn phòng, ngôi nhà bạn. Có nhiều loại rèm cửa với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tùy theo mục đích trang trí, sử dụng chúng ta lựa chọn rèm cửa phù hợp, tất nhiên không thể bỏ qua việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với màu sơn tường.

Rèm cửa theo phong cách cổ điển

Rèm cửa theo phong cách cổ điển

Rèm cửa theo phong cách cổ điển

Nếu bạn muốn không gian nhà bạn hướng theo phong cách cổ điển thì bạn hãy chọn những mẫu rèm cửa có màu cùng màu với màu sơn tường hoặc nếu tạo điểm nhấn thì bạn có thể chọn màu rèm đậm hơn hoặc nhạt hơn màu sơn tường một chút.

Nếu tường nhà bạn màu mơ, bạn có thể chọn màu cam đất, màu nâu nhạt sẽ khiến căn phòng trở nên trang nhã,cổ điển.

Rèm cửa theo phong cách hài hòa

Rèm cửa theo phong cách hài hòa

Rèm cửa theo phong cách hài hòa

Nếu màu sơn tường nhà bạn được sơn theo tông màu nóng hoặc lạnh thì bạn hãy chọn rèm cửa có gam màu trắng, gam màu này đều phù hợp với gam màu nóng, lạnh của sơn tường. Nếu như màu sơn tường nhà bạn sẵn có đã là màu nổi thì bạn hãy chọn rèm cửa có gam màu trung tính để làm dịu bớt đi không gian phòng, tạo sự nhẹ nhàng, thư thái.

Rèm cửa theo phong cách nhẹ nhàng

Nếu màu sơn tường là màu ấm thì bạn có thể chọn rèm cửa với những gam màu như màu ngà, màu rượu sâm panh hoặc màu bơ, còn nếu tường được sơn gam màu lạnh thì bạn hãy chọn rèm cửa có gam màu xám. Nếu bạn muốn không gian nhà mang phong cách trung tính thì bạn nên chọn những màu rèm cửa đồng màu. Lựa chọn rèm cửa giá rẻ chất lượng.

Rèm cửa với phong cách hòa hợp với thiên nhiên

Rèm cửa vải hoa với màu sắc và họa tiết nhẹ nhàng, tươi tắn cho cảm giác hòa với thiên nhiên. Bạn cũng có thể chọn rèm cửa màu nâu, xám, với rèm sáo trúc, rèm gỗ,… nguyên liệu gỗ nên sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên.