Lưu ý cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Mua nhà mua căn hộ đã và đang rất “rầm rộ” kích cầu cho sự phát triển của dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty dịch vụ chuyển nhà cho quý khách hàng lựa chọn tuy nhiên lại không phải ai cũng có thể lựa chọn được một công ty uy tín với mức giá tốt nhất cho mình.

Lưu ý cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Nhằm giúp quý khách hàng có những hình dung tổng quan nhất về dịch vụ chuyển nhà chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ này như sau:

Thứ nhất, tuyệt đối không giao những món đồ có giá trị cho đơn vị chuyển nhà

Tại sao ư? Những món đồ có giá trị có thể là tiền mặt, dây chuyền, đồ cổ…đây là những thứ có thể nói rất giá trị khi chuyển cho dịch vụ chuyển nhà có thể sẽ có tình huống phát sinh không mong muốn gây mất mát cho bạn.

Cùng không phải do đơn vị “lấy làm của riêng” mà có thể do rơi rớt trên đường di chuyển những sẽ tạo thành một hệ lụy xấu đối với hình ảnh doanh nghiệp cũng như thất thoát tài sản cho khách hàng.

Chính vì thế, bạn nên lưu ý tránh giao những món đồ có giá trị cho dịch vụ vận chuyển.

Thứ hai, Phân loại đồ đạc cần vận chuyển

Đây là điều rất quan trọng, trong quá trình tháo dỡ đồ đạc tại nhà cũ và chuyển đến nhà mới, sẽ được sắp xếp trong các thùng carton đảm bảo tiện lợi cho quá trình khuân vác và vận chuyển.

Cẩn thận với những món đồ dễ vỡ khi chuyển nhà bạn nhé

Chính vì thế, các bạn cần phân loại từng loại đồ đạc như quần áo, đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ nhà bếp… để dễ dàng hơn cho người thực hiện.

Thứ ba, Cẩn thận với các món đồ dễ vỡ trong quá trình vận chuyển

Ví dụ chén đĩa, bòng đèn, bình hoa… là những món đồ rất dễ vỡ cho nên các bạn cần đặc biệt lưu ý. Nên lót bên dưới những miếng xốp hay miếng vải mềm để giảm độ xóc trong lúc di chuyển.

Hạn chế đến mức tối đa sự hư hỏng của các món đồ bạn nhé.

Trên đây là những lưu ý để bạn có thể dễ dàng hơn khi chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản.