Lưu ý khi sử dụng cân sức khỏe

Được biết đến là một thiết bị y tế được bày bán trên thị trường bởi nhiều đại lý cửa hàng khác nhau, với mỗi sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm chất lượng đảm bảo đem đến sự an tâm cho người dùng khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng cân sức khỏe

Lưu ý khi sử dụng cân sức khỏe

Cách sử dụng cân sức khỏe đúng cách

– Đặt cân ở vị trí thăng bằng : trên sàn nhà hay trên mặt bàn (nếu bạn cân cho em bé hay những vật nhỏ) không nên đặt ở nơi có địa hình dễ dao động khó giữ được cân bằng.

– Tránh sử dụng cân sức khỏe trong điều kiện nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh, như là nơi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc cửa gió của máy lạnh.

– Khi sử dụng cân cần đặt vật ở chính giữa bàn cân và không vượt ra ngoài phạm vi bàn cân, để bảo đảm độ chính xác.

– Nếu bạn dùng cân để  cân cho em bé thì khi em bé còn nhỏ bạn có thể đặt em bé vào thau rồi đặt lên cân hay thậm chí bạn có thể đặt em bé lên trên bàn cân trong truờng hopự em bé ít cựa quậy, khi em bé biết ngồi hay đứng thì bạn có thể cho em bé cân một cách thoải mái, Đây là kinh nghiệm của nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng cân chia sẻ.

Một số ưu điểm của cân sức khỏe cho con người

– Dễ sử dụng bạn chỉ cần lên và cân.

– Độ chính xác cao thích hợp cho mọi lứa tuổi có thể sử dụng.

– Kiểu dáng gọn nhẹ, mỏng, đẹp, ưa nhìn.

– Chất luợng cân sức khỏe tốt, chịu đựợc khối luợng cân rất cao, màn hình hiện thị rõ ràng.

Nhờ sản phẩm y tế này bạn có thể dễ dàng kiểm tra sức khỏe của bản thân về cân nặng cũng như các số đo cơ thể khác nhằm điều chỉnh chế độ ăn cũng chế độ luyện tập phù hợp nhất.