Lý do kinh doanh nước mía giúp cải thiện thu nhập

Trong các loại nước giải khát hiện nay trên thị trường thì nước mía được xem là loại nước thay thế các loại nước ngọt có ga. Hơn nữa nước mía còn có nhiều công dụng chữa bệnh vô cùng kỳ diệu bởi trong nước mía tuy ngọt nhưng lại không có hàm lượng chất béo cao thay vào đó là các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể, nước mía ép bằng máy ép nước mía siêu sạch có thể loại bỏ các chất thừa làm sạch đường tiêu hóa và giảm cân theo kế hoạch cụ thể vì vậy nhu cầu về loại nước uống này đối với giới trẻ là cực cao.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-47

 

Thực tế tình hình kinh doanh nước mía hiện nay

Điều này có thể chứng minh qua thực tế tại các khu vực có tỉ lệ các trường đại học đông như ở Cầu Giấy Hà nội, khu vực Thủ Đức, Quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh…đều là nơi mà các cửa hàng nước mía đạt doanh thu nổi trội với số lượng nước mía tiêu thụ mỗi ngày lên tới hàng ngàn cốc vào giờ cao điểm. Sinh viên, học sinh tìm tới uống nước mía dù phải chờ 15 tới 30 phút vẫn kiên nhẫn chờ đợi, thời gian chờ này thường ngồi nói chuyện với bạn bè.

Các cửa hàng nước mía tại các khu vực đông khách như vậy thường phải vận dụng rất nhiều máy ép mía thậm chí có nhà còn sắm sửa thêm máy để phục vụ khách mà vẫn phục vụ không hết. Lý do vì sao các của hàng nước mía này luôn thu hút khách tới quán : thứ nhất do địa điểm mát mẻ, khách đến vừa ngồi chơi vừa nói chuyện vừa uống nước là nơi lý tưởng tụ tập bạn bè hay hẹn hò…thứ hai dó nước mía giải khát tốt lại có nhiều lợi ích, thứ ba do sự kinh tế khi uống nước mía rẻ hơn nhiều so với việc đi uống café hay tới quán nước giải khát đắt tiền khác.

Có nên mua máy ép nước mía để tăng năng suất và doanh thu?

Nước mía là thứ nước uống phù hợp nhất với giới trẻ và học sinh do không tốn quá nhiều chi phí, dễ tìm kiếm mà lại dễ uống, ai cũng có thể uống nước mía mà không lo bị dị ứng hay uống quá nhiều nước mía dẫn tới nhiều căn bệnh biến chứng nguy hiểm.

Hơn nữa giờ đây nhờ xe nước mía siêu sạch, các cửa hàng đã có thể nâng cao chất lượng phục vụ, khách cũng không phải chờ quá lâu như trước nữa mà nước uống lại đảm bảo vệ sinh hơn do được ép qua quy trình khép kín, ép sạch nước chỉ qua một lần ép duy nhất, không ép quá nhiều lần như máy ép thường sẽ làm giảm chất lượng nước ép ra.