Mách bạn 3 cách hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một làn da đẹp không tì vết, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn. Có những bạn vì tai nạn, bệnh thuở bé hay do trị mụn không đúng cách mà để lại hậu quả là sẹo rỗ. Ở bài viết này xin chia sẻ 3 cách hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ, hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công.

  1. Điều trị sẹo rỗ hiệu quả với nghệ tươi và mật ong:

Với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị củ nghệ tươi và 2 thìa mật ong. Cách thực hiện khá đơn giản: Nghệ rửa sạch, bỏ bỏ rồi nghiền nát sau đó cho mật ong vào tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên vùng da bị sẹo rỗ. Với cách này bạn nên thực hiện tuần 3-4 lần đều đặn để có được hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ.

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả với nghệ tươi và mật ong

Điều trị sẹo rỗ hiệu quả với nghệ tươi và mật ong

  1. Điều trị sẹo rỗ hiệu quả với nghệ kết hợp rượu trắng:

Nghệ tươi nghiền nát và thêm một chén rượu trắng rồi đun cách thủy. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên vùng da bị sẹo lõm để trong 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Thực hiện cách này tuần 3-4 lần trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả tốt.

  1. Điều trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi với nước vo gạo:

Nghệ tươi giã nhỏ rồi trộn đều với nước vo gạo (nước vo gạo gạn lấy phần nước trong). Sử dụng hỗn hợp thoa đều lên vùng da bị sẹo lõm và giữ trong 30 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào vùng da bị sẹo. Bạn có thể thực hiện công thức này tuần 3-4 lần.

Phương pháp tự nhiên mang lại hiệu quả chậm và đòi hỏi sự kiên trị, nhẫn nại. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả cao hãy lựa chọn phương pháp cấy da siêu vi điểm mới nhất hiện nay trong điều trị sẹo rỗ.

Ở thẩm mỹ viện Phương cũng đã áp dụng phương pháp này và hơn 200.000 khách hàng tin tưởng điều trị sẹo rỗ tại đây. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ website: myvienphuong.vn hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ :

Chi nhánh 1: M13-M14 Cư xá Phú Lâm B, P.13, Q.6, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 285 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11, Tp. HCM

Tel: 08.39 650 964 & 08. 38 751 034 – Mobile: 0908.394 777