Mầm non Hoa Ban: Niềm vui mới

Để đảm bảo chỉ tiêu huy động trẻ 0-5 tuổi ra lớp đặc biết là trẻ 0-2 tuổi trên địa bàn phường Pom Hán. Nhằm thực hiện những thắng lợi đề án PCGDMNTNT. Trường mầm non Hoa Ban đã được đón nhận sự ưu tiên đặc biệt của các đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai, đ/c Chủ tịch UBND phường Pom Hán và các phòng anathema chức năng chuyên môn của thành phố. 

Trường mầm non Hoa Ban chính thức được tiếp quản trụ sở UBND phường Pom Hán để làm cơ sở giáo dục mầm non. Hiện tại đã và đang được UBND thành phố đầu tư sửa chữa, cải tạo nâng cấp với 4 phòng học, phòng làm việc của các bộ phận, một phòng Hội đồng, bếp ăn một chiều, sân chơi, các công trình phụ trợ khác với tổng diện tích sử dụng 1.402m2 Đồng thời với công việc sửa chữa của thành phố Ban ĐDCMHS đã phối hợp cùng nhà trường xây 01 sân khấu nổi và làm 01 nhà mái che để tổ chức các hoạt động cho trẻ với tổng trị giá khoảng 80.000.000đồng. Trong đó UBND phường Pom Hán và công ty TNHH một thành viên Apatít Việt Nam hỗ trợ khoảng 28 triệu đồng, số còn lại nhà trường tiếp tục huy động các nguồn lực để trẻ ở các điểm trường đều có được các điều kiện tốt nhất tham gia các hoạt động vui chơi, các hoạt động tập thể, rèn luyện kỹ năng sống.

Để công trình sớm được bàn giao đưa vào sử dụng, nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu được giao năm học 2013-2014 nhà trường kính đề nghị UBND thành phố, các phòng anathema chuyên môn có kế hoạch bàn giao cho nhà trường để được đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất

Đây chính là niềm vui bất ngờ của CBQL, GVNV, các bậc phụ huynh trường mầm non Hoa Ban. Từ negative không phải nhắc đến ở mỗi báo cáo “ thiếu phòng làm việc, phòng chức năng” và các bé lứa tuổi nhà trẻ đã được đến học ở cơ sở GDMN.