MAMMA – BỘ SƯU TẬP CẢM ĐỘNG VỀ TÌNH MẪU TỬ CỦA DOLCE & GABBANA

Bộ sưu tập Thu – Đông 2015 của Dolce & Gabbana lần này tập trung vào hình ảnh Mamma – điểm tựa của gia đình. Như bất kỳ quý ông nào tại nước Ý xinh đẹp, bộ đôi nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana yêu thương mẹ mình hết mực. Điều này được thể hiện trong buổi trình diễn bộ sưu tập mới nhất của họ tại Milan vào Chủ nhật.

mamma-bo-suu-tap-ve-me-d&b-1

Trong bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế nổi tiếng Dolce & Gabbana mang đến cho chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dòng chữ “Ti voglio bene” mang ý nghĩa tình yêu trong tiếng Ý được viết nguệch ngoạc như một họa tiết trên những chiếc đầm ren. Hay “Mama” hay “I love you mama” trong tiếng Anh thỉnh thoảng xuất hiện trên phần cổ chấm phá với hoạ tiết hoa hồng. Bên cạnh đó, phụ kiện cài tóc là thứ không thể thiếu trong mỗi bộ sưu tập của Dolce & Gabbana, những bông hoa cài đầu, phụ kiện cài tóc ánh kim, hay thậm chí phụ kiện tai nghe cũng được thiết kế rất sang trọng và đẹp đến hút hồn.

mamma-bo-suu-tap-ve-me-d&b-2

Có những thiết kế in (và thêu) dựa trên bản vẽ của những đứa cháu gái và cháu trai của Domenico. Chúng đích thực là những đứa trẻ nghịch ngợm khi đã dùng bút chì màu vẽ lên chiếc váy đẹp nhất của mẹ. Những màu sắc rực rỡ, những chiếc áo khoác vạt dài ¾ làm từ lông thú, những người mẫu trình diễn với tai nghe nhạc làm từ lông thú và đính pha lê… làm nên nét đặc sắc khó quên.

mamma-bo-suu-tap-ve-me-d&b-3

Hoa hồng là điểm nhấn của bộ sưu tập. Nó không chỉ là hoa hồng bạn tặng cho mẹ vào Ngày của mẹ mà trong trí nhờ về thời thơ ấu của Stefano, người mẹ thường mang mùi hương hoa hồng với đôi môi đỏ thắm. Đó là lý do tại sao son môi của Dolce & Gabbana là loại duy nhất có hương thơm.

mamma-bo-suu-tap-ve-me-d&b-4

Gabbana luôn có nhiều quan sát sắc bén tạo nên quan điểm trong thời trang về các vấn đề như: cuộc sống, tình yêu, mối quan hệ của bản thân và những người khác. Do đó, thật thú vị khi chiêm ngưỡng những thiết kế đầy cảm hứng về tình mẫu tử của Domenico và Stefano. Như Gabbana đã từng nói:“Mỗi con người dù ở đâu cũng có một người mẹ”.