MẶT NẠ NGỦ LANEIGE – BÍ QUYẾT GÌN GIỮ SẮC ĐẸP KHI NGỦ

Giấc ngủ rất quan trọng đối với làn da, da chỉ đẹp khi bạn ngon giấc, đồng nghĩa với việc da chỉ đẹp khi da được hoàn toàn thư giãn vào ban đêm. Mặt nạ ngủ trứ danh của Laneige – Water Sleeping Mask được chế tạo dành cho mọi loại da sẽ giúp dưỡng ẩm và cấp nước cho da.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được đắm chìm vào hương thơm dịu dàng của Water Sleeping mask và nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ mà không cần lo lắng đến việc phải thức dậy gỡ bỏ lớp mặt nạ trên mặt. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mượt và tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau bởi các dưỡng chất mà Water Sleeping mask đã cung cấp suốt một đêm dài.

Giới thiệu về mặt nạ ngủ Laneige – Water Sleeping Mask 2015

mat-na-ngu-laneige-bi-quyet-giu-gin-sac-dep-khi-ngu-1

Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask 2015 sở hữu công nghệ giải độc tố thanh lọc làn da Sleep-Tox của Laneige. Công nghệ Sleep-tox sẽ kích hoạt 2 loại gen giữ nhiệm vụ phân hủy và đào thải độc tố, giúp làn da trở nên tinh khiết và trong trẻo hơn. Và thời gian vàng cho quá trình đào thải độc tố này là ban đêm.

Ngoài ra, thành phần chính trong công nghệ Sleep-Tox là chiết xuất quả mơ Hunza. Quả mơ Hunza đặc biệt hơn mơ ở bất kỳ nơi nào khác do có chứa gấp 10 lần rutin (hay còn gọi là vitamin P), có tác dụng chống oxi hóa rất cao, giúp trả lại làn da trẻ trung và tinh khiết. Kết hợp với chiết xuất rễ hoa Anh Thảo đêm giúp phục hồi và làm dịu da.

Hơn nữa, Laneige còn tự hào khi giới thiệu công nghệ giữ và “khóa” độ ẩm vượt trội làm một trong những thành phần chính của mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask, được gọi là công nghệ Moisture Wrap.

Công nghệ Moisture Wrap độc quyền của Laneige sẽ giúp tạo một mạng lưới giữ ẩm với cấu trúc đặc biệt, đó là cấu trúc xốp. Cấu trúc này cho phép da giữ được 1 lượng ẩm dồi dào và các thành phần giúp thanh lọc da của công nghệ Sleep-Tox trong các khoang xốp và vận chuyển sâu vào da, giúp làn da được thanh lọc, giải độc sâu hơn, đồng thời làn da như được bao phủ bởi 1 lớp màng ẩm, để có thể “khóa” độ ẩm trong da suốt đêm.

Bên cạnh đó, Công nghệ hương thơm giúp ngủ ngon Sleepscent chứa tinh dầu các loại hoa ngọc lan tây, hoa hồng, hoa cam và gỗ đàn hương giúp rút ngắn thời gian bạn tự ru mình vào giấc ngủ, thời gian ngủ sâu tăng lên, các chuyển động cơ thể trong khi ngủ giảm đi 60%, đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng có được một giấc ngủ thẳng giấc.

Cách sử dụng mặt nạ ngủ Laneige – Water Sleeping Mask 2015

mat-na-ngu-laneige-bi-quyet-giu-gin-sac-dep-khi-ngu-2

– Trước khi đi ngủ, các bạn sử dụng sản phẩm này cho bước cuối cùng của quy trình dưỡng da hằng ngày, sau nước hoa hồng và sữa dưỡng (emulsion). Trong hướng dẫn sử dụng của hãng Laneige có ghi rõ là chỉ cần rửa mặt sạch, dùng nước hoa hồng rồi thoa mặt nạ ngủ thôi, không cần dùng chung với các sản phẩm dưỡng da hàng ngày.

– Sử dụng sau bước kem khoá ẩm. Nên nhớ không dùng mặt nạ ngủ Laneige thay thế kem dưỡng ẩm/ khoá ẩm, vì sản phẩm chỉ mang lại hiệu quả tuyệt đối khi đóng vai trò hỗ trợ cho các sản phẩm dưỡng ẩm trong quy trình dưỡng da hàng ngày.

– Dùng chiếc muỗng nhựa đi kèm trong hộp, lấy một lượng vừa phải và chấm lên các điểm như đầu mũi, má, trán và cằm. Nhắm mắt lại và thư giãn khoảng 5 giây để Sleepscent giúp đầu óc và cơ thể bạn thư giãn, sau đó nhẹ nhàng tán đều ra quanh mặt và để qua đêm.

– Thoa nhẹ chia thành nhiều lớp cho đủ lượng, dùng tay massage nhẹ nhàng cho thẩm thấu và da và đi ngủ. Nên ử dụng mặt nạ ngủ Laneige khoảng 2 lần một tuần. Dùng 2-3 muỗng cho mặt và 3-5 thìa cho mặt và cổ.