Môi trường trong lành với máy làm mát không khí tự nhiên

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị làm mát nào cho gia đình mình để vừa đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ.

Điều Hòa không khí

Khi hút không khí vào máy điều hòa sử dụng Gas để làm lạnh không khí rồi sau đó sẽ thổi vào không gian của bạn. Nhưng thực tế các bạn đâu biết như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp vô cùng lớn tới con trẻ của các bạn.vì không khí được làm mát bằng Gas, sẽ gây khô da và mất nước gây ngột ngạt điều đó không tốt với hệ hô hấp của trẻ nhỏ.Vì trẻ nhỏ hệ thống miễn dịch còn kém. Sẽ dẫn tới trẻ hay bị viêm họng, viêm phế quản nặng hơn nữa là viêm phổi. Còn đối với người cao tuổi hiện nay thường hay mắc một số bệnh về xương khớp như:đau khớp, viêm khớp, viêm đa khớp, thoái hóa khớp.nhức mỏi….. Như vậy sử dụng điều hòa chắc chắn không khả thi, vì đối với người cao tuổi sẽ gây mệt mỏi, đau nhức, và mất ngủ về đêm khuya.

Một môi trường trong lành với máy làm mát

Một môi trường trong lành với máy làm mát

– Điều hòa không khí sự dụng điện năng tiêu thụ gấp 2 lần so với máy làm mát không khí.

– Điều hòa chỉ được gắn trong phòng cố định cụ thể, không thể di chuyển còn máy làm mát sử dụng cho không gian mở 100% nên các bạn có thể di chuyển mọi chỗ trong căn nhà mình một cách thoải mái.

Vậy cách nào để hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất mà các bạn vẫn được thoải mái và đảm bảo chất lượng?

Máy Làm Mát Không Khí

Máy làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên thiết kế nhỏ gọn, thông minh, hiện đại, tinh tế. Dễ dàng lắp đặt và di chuyển tới không gian cần làm mát cần thiết ( thiết kế 4 bánh xe bằng nhựa cao cấp) không gây trơn trượt. Không gây ẩm ướt, không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử. Rất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó sử dụng máy làm mát không khí thông minh mang lại nhiều lợi ích khác như: đối với máy làm mát không khí không những hấp thu hơi nóng của thời tiết, làm giảm nhiệt độ xuống đáng kể, mang lại bầu khí trong lành,trong sạch, tươi mát mà máy còn có hệ thống quạt thông gió, cung cấp oxy, và cung cấp khí tươi sạch. tạo cảm giác sáng khoái cho con người, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

Máy làm mát không khí tự nhiên làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác mà chỉ sử dụng hơ nước,vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, Máy làm mát không khí không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh. Ngoài ra máy làm mát không khí sử dụng đơn giản: bởi máy có cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ máy, tấm Pad, Motour, Cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

Nếu dùng quạt điện bình thường thì phải dùng với số lượng lớn, khi dùng tạo tiếng ồn cùng luồng gió mạnh tạo ra cảm giác khó chịu. Ngoài ra khi nhiệt độ tăng cao sử dụng quạt sẽ lấy luồng gió nóng bên ngoài thổi vào sẽ tạo cảm giác nóng hơn.

Máy làm mát không khí bằng hơi nước rất thân thiện mới môi trường, nguyên lý hoạt động tự nhiên nước chảy qua tấm màn nước Cooling pad( giàn lạnh) không khí đi qua tấm làm mát này sẽ tạo ra quá trình trao đổi nhiệt và giảm nhiệt độ cực nhanh, nhiệt chỉ còn 25-28 độ C.