Món ngon dễ tìm giữa lòng thành phố Sài Gòn

Bạn muốn tìm lại nét truyền thống trong các món ăn giữa lòng Sài Gòn hay muốn thưởng thức ẩm thực dân dã trên đường phố, chắc chắn không thể bỏ qua các món ăn dưới đây:

Gỏi cuốn, bò bía

Trên vỉa hè đặt những chiếc ghế nhựa cho khách nghỉ chân, chỉ với 5000 đồng là bạn đã một món ăn lót dạ đậm chất Sài Gòn.

Gỏi cuốn

Gỏi cuốn

Món gỏi cuốn được làm bằng các nguyên liệu như tôm, thịt, bún, mắm nêm tạo nên một hương vị rất riêng không thể trộn lẫn với các món ăn khác.

Bò bía là món ăn là ở Sài Gòn bạn không thể không ăn, bởi sự ngon miệng và lạ mắt của nó, nguyên liệu chính bao gồm sắn, lạp xưởng, tôm khô, trứng được chấm với tương đến, nghe thôi đã thấy hấp dẫn.

Bún thịt nướng

Bún thịt nướng

Bún thịt nướng

Đây là một món ngon được bán rất nhiều trên các quán vỉa hè cũng như các nhà hàng sang trọng, dễ ăn và dễ tìm để thưởng thức. Nguyên liệu để chế biến món ăn này không quá cầu kỳ nhưng lại rất ngon miệng và khó quên như bún, rau sống, thịt nướng, nem, giá được trộn lẫn với nước mắm ngọt ngọt chua chua.

Bò lá lốt

Bò lá lốt

Bò lá lốt

Bò được cuốn trong lá lốt nướng lên thơm phức kết hợp với bánh trang cuốn rau sống, giá ăn nước mắm cay rất tuyệt.

Bún mắm

Bún mắm

Bún mắm

Đây là món ăn gần gũi và bình dị với mọi người, được rất nhiều thực khách yêu mến và lựa chọn để thưởng thức mỗi khi có dịp tới Sài Gòn.