Một số điều bạn nên lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Kinh ngày càng phát triển đi kèm với nó là sự nâng cao đời sống văn hóa của con người ngày càng nâng cao, cho nên việc sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn là điều cần thiết đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ đang trở nên rất phổ biến

Một điều mà chúng ta vẫn hay nghe, thậm chí là nghe rất nhiều đó là: hãy đọc thật kĩ hợp đồng. Thế nhưng, khi đối diện với một công ty bảo vệ để cùng kí hợp đồng, rất nhiều người đã tỏ ra quá chủ quan với những suy nghĩ sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra. Dưới đây là những điều bạn phải đặc biệt để tâm trước khi bạn kí một hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Lưu ý khi ký hợp đồng bảo vệ

Lưu ý khi ký hợp đồng bảo vệ

Bạn hãy luôn nhớ rằng, những điều ghi trên hợp đồng là những điều rằng buộc giữa hai bên trong mọi tình huống, mọi thỏa thuận đều cần được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn nên tuyệt đối tránh trường hợp có những điều lệ ghi trên hợp đồng và một số điều lại được thỏa thuận miệng. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ tạo được niềm tin trong lòng khách hàng ngay trên bản hợp đồng của họ.

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc kĩ hợp đồng dịch vụ bảo vệ ít nhất 2 lần trước khi đặt bút kí. Bởi nhiều trường hợp đọc không kĩ dẫn đến không phát hiện ra sự sơ hở trong ý đồ không tốt của người làm hợp đồng. Đã có không ít khách hàng cả tin bị lừa đảo bởi những công ty bảo vệ làm ăn trái pháp luật. Từ ngữ trong bản hợp đồng phải là những từ ngữ rõ nghĩa, chỉ có một nghĩa, dễ hiểu.

Hãy chắc rằng bản hợp đồng bạn kí sẽ đem lại một sự hợp tác thành công

Các công ty bảo vệ, đặc biệt là các công ty bảo vệ uy tín sẽ biên soạn một bản hợp đồng dịch vụ bảo vệ với đầy đủ các yếu tố của một dịch vụ bảo vệ hoàn chỉnh. Có nghĩa là, mọi điều từ lương, thời gian thuê, hình thức hay số lượng…đều cần được ghi rõ ràng, rành mạch.

Như vậy, trong ngành dịch vụ bảo vệ, một công ty bảo vệ có uy tín hay không sẽ thể hiện qua bản hợp đồng của họ. Khách hàng nên xem xét kĩ hợp đồng, từ đó thấy được tác phong làm việc và chất lượng của công ty đó.

Trên đây là những chia sẻ về một số lưu ý khi kí hợp đồng dịch vụ bảo vệ. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc nâng cao cảnh giác, đề phòng những trường hợp không may có thể xảy ra.