Một số điều bạn nên lưu ý khi vận chuyển cây cảnh

Việc vận chuyển đồ đạc luôn khiến cho gia chủ phải suy nghĩ rất nhiều như làm sao để vận chuyển hiệu quả, đảm bảo an toàn đồ đạc tránh đổ vỡ hay rơi rớt. Chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, công ty Tiến Đạt chia sẽ cho bạn những lưu ý giúp vận chuyển cây cảnh khi chuyển nhà hiệu quả nhất.

– Bạn nên vận chuyển cây cảnh vào thời điểm mát mẻ: buổi chiều hoặc buổi sáng sớm trong ngày để cây có thể không bị quá nóng sẽ làm chết cây nếu vận chuyển đường dài. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tưới đủ nước cho cây để giảm thiểu sức nóng trong lúc vận chuyển.

– Di chuyển chậu hoa hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng. Những chậu hoa lớn cần 2 người vận chuyển để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

 Lưu ý khi chuyển cây cảnh

Lưu ý khi chuyển cây cảnh

– Những cây có giá trị cao, để cẩn thận trong lúc vận chuyển, không phải cây quá to thì bạn có thể để ở cabin của xe tải để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển

– Đối với những chậu hoa thì việc xếp chồng lên nhau là không thể, việc sắp xếp thế nào cho hợp lý và không để xảy ra bất cứ sai sót gì trong quá trình vận chuyển. Bạn không nên nhồi nhét bởi những cây hoa rất mỏng manh và dễ bị hư tổn. Nếu có quá nhiều cây cần phải vận chuyển thì bạn nên thuê taxi tải lớn để có thể có diện tích rộng để đặt những chậu cây lên đó.

 

– Khi đến nơi bạn vận chuyển hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận để không làm hư hỏng cây. Nên vận chuyển đến nơi mà gia chủ yêu cầu để gia chủ không mất nhiều thời gian để di chuyển những chậu hoa nữa. Nhất là những chậu hoa nặng khó lòng mà tự di chuyển được.

– Lưu ý: Đặc biệt với hoa lan việc cho vào thùng xốp khá nóng sẽ dễ làm chết cây nhất là vào thời điểm nắng nóng mùa hè mà bạn chuyển nhà. Nên bạn vận chuyển vào sáng sớm hoặc chiều tối để cây có thể sống trong quá trình vận chuyển nhất là chuyển nhà liên tỉnh.