Một số kinh nghiệm lựa chọn máy xông mũi họng cho gia đình

Được biết đến là một sản phẩm chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn để điều trị và chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình đối với các chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Dưới đây là kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm tốt các bạn nên đọc để tham khảo nhé!

Về sản phẩm. Tránh mua sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ không rõ ràng. Sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng sẽ giúp phần nào yên tâm hơn về sản phẩm tuy nhiên đây chưa phải là yếu tố quyết định để chọn mua.

Kinh nghiệm lựa chọn máy xông mũi họng

Kinh nghiệm lựa chọn máy xông mũi họng

Cần đến các siêu thị y tế chuyên nghiệp uy tín để tham khảo sản phẩm. Ngày nay người dùng có thể “bội thực” thông tin trên mạng vậy nên tốt nhất nên đến trực tiếp cửa hàng để tận mắt nhìn, tận tay cảm nhận máy.

Khi cầm sản phẩm trên tay, người dùng nên quan sát kỹ sản phẩm để kiểm tra bề ngoài của máy có bị cần móp, ộp ẹt không chắc chắn, kiểm tra ngày sản phẩm để lựa chọn sản phẩm mới nhất. Đặc biết người dùng phải chú ý đến hệ thống lọc, ngăn bụi. Một số máy trên thị trường có thể thiếu hệ thống này hoặc chỉ “làm cho có” khi sử dụng các miếng lọc thường không đảm bảo vệ sinh và khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn.

Một bộ sản phẩm máy xông mũi họng chất lượng đúng chuẩn sẽ bao gồm máy xông, ống dẫn khí, thiết bị lọc không khí, mặt nạ trẻ em, mặt nạ người lớn, ống ngậm. Tuy nhiên, một số sản phẩm trên thị trường được chào bán với giá rẻ hơn, song có thể thiếu một số phụ kiện đi kèm. Bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng, uy tín, có chế độ bảo hành lâu dài.

Bạn nên yêu cầu người bán có thể vận hành máy để kiểm tra quá trình hoạt động của máy. Đây là cách tốt nhất để tận mắt kiểm tra sản phẩm có chất lượng hay không. Máy xông khí dung khi hoạt động sẽ phát âm thanh của động cơ tuy nhiên âm thanh không quá to, chát tai và độ rung vừa phải. Đồng thời hãy kiểm tra hơi sương phát ra từ máy có đều hay không. Tránh những máy bị hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển làm cho phát hoạt động không ổn định.

 

Yếu tố khác. Ngày nay người dùng có thể “bội thực” bởi quá nhiều nội dung trên mạng giúp giải quyết câu hỏi máy xông mũi họng loại nào tốt ? Chính vì vậy trước tiên người dùng nên thông minh để chọn lọc cho mình những nội dung chất lượng để tham khảo.

Và để yên tâm nhất, hãy đến những trung tâm siêu thị y tế uy tín để được tư vấn và lựa chọn các mẫu máy xông mũi họng phù hợp với yêu cầu mà chất lượng được đảm bảo. Hãy ưu tiên lựa chọn các công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế bởi họ sẽ cung cấp sản phẩm có xuất xứ rõ ràng đồng thời sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Một yếu tố khác mà người dùng phải chú trọng đó là chính sách bán hàng. Hãy hỏi rõ về thời gian bảo hành sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng kèm theo mà cửa hàng áp dụng cho khách.