Một số mẫu cầu thang sắt hiện đại 2016

Cầu thang được xem như là xương sống của một công trình nhà ở có tầng, chính vì vậy việc thi công cầu thang cực kì quan trọng. Cầu thang không chỉ là lối đi để di chuyển giữa các tầng nhà, nó còn làm nổi bật kiến trúc của ngôi nhà bạn, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và độc đáo.

Tại sao người ta sử dụng cầu thang sắt

Cầu thang sắt có thể hiểu là cầu thang làm hoàn toàn từ sắt như cầu thang xoắn ốc, thường làm lối đi lên các tầng đối với ngôi nhà diện tích nhỏ, cầu thang phụ.

Cầu thang sắt còn được dùng để nói về thiết kế cầu thang với tay vịn, lan, lan can sắt. Với thiết kế sắt, cầu thang trở nên chắc chắn, bền hơn tạo sự an toàn cho người sử dụng. Sắt dễ bẻ cong khi luyện dễ tạo nhiều mẫu mã, hoa văn khác nhau, đẹp và độc đáo.

Màu sắc sơn cho lan can cũng đa dang, phong phú, tùy theo sở thích bạn có thể chọn màu phù hợp.

Thi công cầu thang sắt rẻ hơn nhiều so với thi công cầu thang gỗ, đá hoa cương, nhưng không kém phần đẹp, sang trọng, dễ dàng bảo trì, chi phí sửa chữa thấp nên được sử dụng rất nhiều trong các công trình.

Một số mẫu cầu thang sắt hiện đại 2016

Mẫu cầu thang sắt hiện đại 1

Mẫu cầu thang sắt hiện đại 1

Mẫu cầu thang sắt hiện đại 2

Mẫu cầu thang sắt hiện đại 2

 Mẫu cầu thang sắt hiện đại 3

Mẫu cầu thang sắt hiện đại 3

Bạn là người hiện đại và cực kì chú ý tới thẩm my của ngôi nhà, bạn có ý định thi công cầu thang sắt cho ngôi nhà và băn khoăn không biết mẫu cầu thang phù hợp.