Một số mẫu khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo cho bạn

Bạn yêu thích những chậu hoa xinh xắn, những bông hoa khoe sắc ngát hương và muốn đưa chúng vào căn phòng riêng hay phòng khách. Tuy nhiên, việc mang nguyên chậu hay để nguyên thủy trên bàn, kệ tivi lại làm mất vẻ đẹp căn phòng. Diện tích nhà phố thường chật hẹp, không có nhiều diện tích cho sân vườn, khoảng ban công hạn chế. Để khắc phục sự đơn điệu này,người ta sử dụng khung, giá treo sắt mỹ nghệ. Dưới đây là một số mẫu khung cho bạn lựa chọn.

Lợi ích của việc dùng khung, giá treo sắt mỹ nghệ

Để bạn trang trí những cây hoa cho nhà mình nên ngôi nhà của bạn sẽ  đẹp và thêm màu sắc, sống động hơn khi có khung, giá treo đầy ắp cây, hoa…

Giá treo, khung treo sắt mỹ nghệ về bản để sắp xếp chậu cành, bành hoa theo một trật tự nhất định, đẹp mắt và khoa học.

Khung, giá treo sắt mỹ nghệ dễ dàng gia công để tạo được nhiều mẫu mã, kiểu dáng sống động, đẹp mắt, sáng tạo.

Tùy vào việc chọn cây cảnh, cây hoa hay những loại cây xanh bạn có thể tìm cho mình một giá sắt trồng cây phù hợp. Chất liệu để tạo nên những chiếc giá trồng cây thường được hàn bởi kim loại như sắt sơn tĩnh điện, thép, inox…

Giá, khung sắt mỹ nghệ để chậu hoa được làm từ những thanh sắt đơn giản, được gia công nghệ thuật trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn, nhưng vẫn giữ được sự chắc chắn và bền vững, cứng cáp của sắt. Sẽ an toàn và chắc chắn hơn cho bạn và gia đình khi treo những chậu hoa trên các giá sắt mỹ thuật này.

Ưu điểm của chúng là chúng có thể thiết kế được nhiều tầng, mỗi tầng có thể đặt nhiều chậu cây nhỏ khác nhau giúp bạn có thể biến không gian nhỏ ban công trở thành một khu vườn ngộ nghĩnh, đầy sắc màu tự nhiên. Và điều đặc biệt là những khu vườn này có thể di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn muốn: trong nhà, ngoài vườn, góc ban công, cửa sổ… đều hợp lý.

Một số mẫu thiết kế khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo cho bạn

Khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo 1

Khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo 1

Khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo 2

Khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo 2

 

Khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo 3

Khung, giá treo sắt mỹ nghệ độc đáo 3

Nếu bạn đang muốn tạo không gian hòa hợp vói thiên nhiên cho ngôi nhà của mình cùng khung, giá treo sắt mỹ nghệ