Một số mẫu rèm y tế Hàn Quốc cho phòng khám

Rèm y tếngày nay được sử dụng nhiều ở những phòng khám tư nhân, bệnh viện ngoài mục đích che chắn khói, bụi, ánh nắng, rèm cửa còn giúp cho phòng khám đẹp hơn, lịch sự và sạch sẽ hơn. Tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người bệnh bởi tâm lý ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe con người.

Rèm y tế được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện

Rèm y tế được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện

Một số đăc điểm cửa rèm y tế

Với tình hình các bệnh viện đang quá tải như hiện nay thì các phòng bệnh rất khó đáp ứng được số lượng bệnh nhân ngày một tăng. Bệnh nhân cũng liên tục phải chịu sự bất tiện khi các giường nằm liên tiếp nhau. Rèm y tế là giải pháp lý tưởng để tạo một không gian riêng cho bệnh nhân.

Chất liệu để làm rèm y tế yêu cầu có độ bền cao để có thể sử dụng lâu dài trong điều kiện giặt tẩy thường xuyên. Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của rèm y tế là khả năng kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự nhiễm trùng lây lan trong bệnh việc và phải dễ dàng vệ sinh giặt tẩy. Vải rèm được sản xuất với các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt và được thử nghiệm thực tế trước khi sử dụng trong cơ sở y tế.

Bên cạnh những yếu tố yêu cầu về kỹ thuật, không thể quan tâm đến tính thẩm mỹ của các mẫu rèm được sử dụng, điều này giúp tác động tốt lên tâm trạng và cảm xúc, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của người bệnh.

Một số mẫu rèm y tế Hàn Quốc

Với thiết kế hiện đại, màu sắc tao nhã nhưng không kém phần đẹp mắt và sang trọng.

Chất liệu làm từ 100% polypropylene kháng khuẩn với tác động môi trường thấp nhất, được xuất khẩu đi khắp thế giới cho nhiều khách hàng khác nhau từ các bệnh viện, các dịch vụ khẩn cấp và các phòng khám… Cung cấp một môi trường tuyệt vời an toàn hơn và tốt hơn cho bệnh nhân, gia đình và nhân viên trong bệnh viện.

Một số mẫu rèm y tế Hàn Quốc 1

Một số mẫu rèm y tế Hàn Quốc 1

Một số mẫu rèm y tế Hàn Quốc 2

Một số mẫu rèm y tế Hàn Quốc 2

Nếu bạn đang có nhu cầu mua rèm y tế cho phòng khám tư nhân hay bệnh viện có thể cân nhắc tới những mẫu rèm y tế xuất xứ từ Hàn Quốc này, sẽ tạo được nét độc đáo cho phòng khám của bạn. Tham khảo thêm một số loại rèm khác