Một số thông tin nổi bật về máy lạnh

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau cả trong và ngoài nước, chính vì thế người dùng rất băn khoăn phân vân để lựa chọn một sản phẩm cho mình. Muốn cho máy lạnh đáp ứng được yêu cầu của mình thì những thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn:

Điều hòa LG: với tính năng đuổi muỗi

LG tung ra thị trường Việt Nam 8 mẫu máy lạnh dùng khá nhiều công nghệ tiến tiến mới, trong đó nổi bật nhất là dòng điều hoà không khí ứng dụng công nghệ Inverter V có khả năng xua đuổi muỗi. Nhờ chức năng tạo ra sóng siêu âm, máy lạnh Inverter V làm cho tê liệt những tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi.

Inverter V sử dụng sóng điện siêu âm “sạch” nên có khả năng xua muỗi đạt hiệu năng 82% mà lại không gây hại đối với con người. Đối với phần đuổi muỗi có khả năng vận hành tách rời mà không phải mở máy lạnh, người mua đang có xu thế dùng dòng điều hòa mới này để thay thế hẳn những loại thiết bị đuổi muỗi thông thường.Bởi công suất của máy đủ để bao trùm phòng, giúp máy có thể phát huy tác dụng hiệu quả hơn những máy đuổi muỗi loại khác có công suất nhỏ.

Thông tin về máy lạnh

Thông tin về máy lạnh

Điều hòa Panasonic: cùng với ứng dụng làm lạnh nhanh và cảm biến thông minh

Panasonic đem đến thị trường Việt trong năm 2015 khoảng 20 dòng máy lạnh mới. Những dòng máy lạnh của Panasonic được thêm nhiều cải tiến về công nghệ, đáng quan tâm là ứng dụng làm lạnh nhanh hơn iAuto-X cùng các ứng dụng cảm ứng thông minh giảm tiêu hao điện năng.

Ứng dụng điều khiển block hay của Panasonic giúp cho block đạt đến tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động mà không gây hại đến máy. Còn Aerowings giúp cho tối ưu control luồng gió. Khi khởi động, tấm đảo luống gió kép dồn luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để cho làm lạnh nhanh nhất có thể. Sau khi đã đạt đến nhiệt độ đặt ra, tấm đảo luồng gió kép sẽ tự đẩy hướng gió lên trên để đưa khí lạnh lan rộng cùng với chuyển về mức độ “Shower Cooling” (Làm lạnh vừa phải).

Bộ phận cảm ứng Econavi công nghệ mới có thể bộ phận cảm ứng ánh sáng mặt trời với cử động của con người. Bộ phần cảm ứng này sẽ phát hiện các tình huống điện bị lãng phí trong khi sử dụng cùng với tự điều chỉnh tối ưu cách vận hành của điều hoà để giảm chi phí điện năng. Với 2 công nghệ tiên tiến này, điều hòa nhiệt độ Panasonic có khả năng thực hiện việc làm lạnh nhanh lẹ hơn tới 35% so với những dòng điều hoà trước đây.

Điều hòa Daikin: thử với loại gas mới R32

Điều hoà không khí Daikin năm 2015 hãng đã thay thế những loại máy lạnh vận hành bằng gas R32 thay cho các loại gas R22 và R410 cũ.

Gas máy lạnh R32 là mẫu dung môi chất lạnh mới nhất trên thế giới được sử dụng ở nhiều nước như Nhật và các nước châu Âu. Cùng với nhiều ưu điểm: đảm bảo an toàn, không ô nhiễm môi trường và giảm tiêu hao điện hơn nhiều so với các dòng gas đang được dùng ở các dòng điều hoà không khí cũ ở trên thị trường hiện nay.

 

Dù có khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đồng gas R410A đang rất thông dụng nên có thể dùng chung những máy móc lắp đặt. Bạn chỉ cần thay đổi đồng hồ sạc gas cùng với dây sạc gas.

Điều hoà không khí Mitsubishi: Ứng dụng giảm tiêu haođiện “PAM control”

Ứng dụng này chính là sự tổ hợp giữa công nghệ “PAM control” giúp sử dụng hiệu quả 98% lượng điện đầu vào cùng với động cơ biến tần Inverter. Nhờ vào đó, những loại điều hòa nhiệt độ tiên tiến có khả năng hạn chế nguồn điện năng hao hụt, giúp cho tiêu hao điện lớn nhất. Làm mát và bảo vệ làn da đạt hiệu quả cao! Nếu như chưa hiểu rõ bạn cũng có thể gọi cho sửa máy lạnh quận bình thạnh để được nhân viên giúp tư vấn thêm.

Hãng đã tung ra thị trường Việt Namdòng điều hòa nhiệt độ Mr.Slim ứng dụng công nghệ giảm lượng tiêu thụ điện năng PAM Inverter mới nhất. Mr.Slim cũng được lắp đặt màng lọc Enzymne cao cấp, giúp sàng lọc và loại đi lượng tối đa những phôi vi khuẩn, đem đến một bầu không khí trong sạch.