Nên chọn váy cưới như thế nào cho bà bầu?

Bạn lo lắng không biết nên chọn váy cưới ra sao cho bụng bầu của mình? Với những mẫu váy cưới cho bà bầu, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô dâu xinh nhất trong ngày cưới của mình. Cùng thiên thần bé nhỏ trong bụng trải qua ngày quan trọng nhất của mỗi người con gái – ngày cưới chắc hẳn sẽ là một điều khá lạ. Vì vậy các cô dâu thay vì ngại ngùng thì hãy chọn cho mình những mẫu váy cưới thật phù hợp để trở thành những cô dâu xinh đẹp nhất nhé.

Việc chọn váy cưới cho bà bầu thường sẽ cầu kì và khó khăn hơn vì vừa phải tạo sự thoải mái cho người mặc mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp cho các nàng. Những cô dâu ăn cơm trước kẻng cần chọn cho mình những chiếc váy cưới thật xinh đẹp để mình càng trở nên tự tin hơn trong ngày trọng đại.

Thiết kế váy cưới đẹp cho bà bầu

Thiết kế váy cưới đẹp cho bà bầu

Váy cưới cho bà bầu ở đầu thai kì

Nếu cưới ở giai đoạn đầu thai kì, bụng của những bà bầu chưa quá to, mà ngực cũng đầy đặn hơn thì nên chọn những chiếc váy cưới cúp ngực hoặc cổ chữ V để khéo léo khoe vòng một đầy đặn của mình. Nên tránh mặc những chiếc váy cưới quá bó hoặc váy cưới đuôi cá vì như thế sẽ lộ ra khuyết điểm vòng hai quá khổ của mình. Cô dâu bầu nên chọn những chiếc váy cưới bằng voan mỏng nhiều lớp hoặc bằng lụa thay vì những chiếc váy cưới bằng ren. Đặc biệt tránh xa những chiếc váy cưới có họa tiết trang trí ở eo mà nên chọn những chiếc váy có điểm nhấn ở cổ hoặc cánh tay.

Váy cưới cho bà bầu ở cuối thai kì

Nếu cưới ở giai đoạn cuối thai kì thì cô dâu không nên chọn váy cưới ngay mà nên để đến sát ngày cưới mới đi thử vì những ngày cuối này cơ thể thường thay đổi rất nhanh. Nếu chọn quá sớm có thể sẽ khiến chiếc váy trở nên không phù hợp với mỗi cô dâu.

Cưới ở giai đoạn này cô dâu bầu sẽ phải từ bỏ những mẫu váy cưới bó sát, váy đuôi cá, váy chữ A mà thay vào đó là những chiếc váy cưới cổ điển bồng bềnh. Điểm đặc biệt ở chiếc váy cưới này là thiết kế xòe ngay dưới ngực sẽ tạo sự thoải mái cho bà bầu cũng như che đi khuyết điểm bụng to mà vẫn làm tôn lên dáng của cô dâu. Những chiếc váy cưới màu trắng sẽ tố cáo vòng 2 quá khổ của cô dâu. Vì vậy nên chọn những chiếc váy cưới phối màu nhẹ nhàng như màu be, màu hồng, màu da.

Lưu ý khi chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Vì khuyết điểm bụng to nên cô dâu nên chọn những thiết kế có điểm nhấn ở vai, ở cổ, ở ngực. Có thể chọn kết hợp với khăn voan hoặc những chiếc váy cưới dài ở đuôi để đánh lạc hướng sự chú ý của khách vào vòng 2.

Mang bầu thường khiến cho các cô dâu trở nên mệt mỏi, nên việc lựa chọn chất liệu cho váy cưới cũng rất quan trọng. Nên chọn những chất liệu lụa cát, voan mỏng nhẹ nhàng để khiến cho cô dâu thoải mái khi mặc.

Mang bầu những cô dâu nào cũng cần xinh đẹp. Vì vậy hãy cẩn thận chọn lựa những chiếc váy cưới cho bà bầu phù hợp với mình để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong ngày cưới.