Nên đầu tư các dòng máy thẩm mỹ nào cho Spa?

Ở bất cứ một thời đại nào, nhu cầu làm đẹp đều không thể thiếu của chị em phụ nữ. Hàng loạt các Spa ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu đó, việc trang bị máy móc hiện đại là cần thiết. Vậy nên trang bị những loại máy thẩm mỹ nào để đảm bảo hoạt động kinh doanh:

Mỗi spa đều có 1 thế mạnh dịch vụ riêng của mình, do đó bạn nên tập trung đầu tư thiết bị cho dịch vụ đó. Bên cạnh dịch vụ “đinh” thì bạn cũng nên bổ sung thêm 2-3 dịch vụ khác để thu hút thêm khách hàng và tăng doanh thu cho spa của mình. Dưới đây là những dòng thiết bị chính mà spa của bạn nên có.

Máy triệt lông

Máy triệt lông với ánh sáng xung năng lượng cao tận dụng các đặc tính của nguồn ánh sáng đa sắc, không liên kết, không nằm giữa trọng tâm để phát ra các xung ánh sáng có cường độ cao. Máy triệt lông là thiết bị đầu tiên bạn nên lựa chọn để bắt đầu khởi nghiệp với nghề làm đẹp.

Nên đầu tư các dòng máy thẩm mỹ nào cho Spa?

Nên đầu tư các dòng máy thẩm mỹ nào cho Spa?

Máy xóa xăm, trị nám, tàn nhang

Đây là dòng máy điều trị các bệnh về sắc tố như: Nám da, tàn nhang, đồi mồi, hình xăm, phun xăm… Có thể thấy rằng tình trạng nám da, tàn nhang ở chị em phụ nữ hiện nay rất nhiều, do đó bạn có thể đầu tư vào dòng máy này. Một số spa có thế mạnh về dịch vụ trị nám tàn nhang: Bích Nguyệt Spa…

Máy ánh sáng sinh học

Là một công nghệ thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay, máy ánh sáng sinh học sử dụng nguồn năng lượng thấp kết hợp với công nghệ quang học giúp chăm sóc da hiệu quả, điều trị da từ sâu bên trong mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Hiện nay mỗi spa cũng nên bổ sung thêm các dòng máy ánh sáng sinh học nhé.

Máy giảm béo

Tình trạng tăng cần, béo phì hiện đang xuất hiện rất nhiều ở các chị em phụ nữ, thậm chí ở nam giới, do đó đầu tư vào dịch vụ giảm béo cũng như máy giảm béo là 1 sự lựa chọn thông minh cho những spa mới bắt đầu phát triển.

Máy phân tích da

Máy phân tích da rất cần thiết cho các spa, trụng tâm thẩm mỹ hiện đại. Loại máy này có khả năng soi  da, nhận dạng khuôn mặt và đưa ra phân tích tự động, chính xác và nhanh nhất. Máy phân tích da sẽ hỗ trợ tích cực cho các dịch vụ như trị nám tàn nhang, trị mụn, trẻ hóa da…

Máy trẻ hóa da, trị mụn

Một dịch vụ nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là dịch vụ trẻ hóa da, trị mụn. Với dịch vụ này bạn có thể lựa chọn các công nghệ như Hifu, Ultherapy, oxy… thì sẽ rất phù hợp… với máy trị mụn, máy trị nám hiệu quả.