Nên mua những loại máy thẩm mỹ nào cho Spa chỉ với 100 triệu đồng trong tay?

Bạn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh Spa, số vốn đầu tư của bạn có sự hạn chế? Bạn đang phân vân chưa biết nên mua loại máy nào với 100 triệu đồng trong tay? Chúng tôi xin chia sẻ giải pháp giúp bạn trang bị máy móc kinh doanh hiệu quả.

Thiết bị, máy móc là phần không thể thiếu trong một spa dù lớn hay nhỏ, đây là công cụ hỗ trợ thực hiện các liệu pháp làm đẹp, chăm sóc cơ thể cho khách hàng, tùy vào dịch vụ của từng spa mà bạn có thể trang bị các loại máy khác nhau. Với những spa quy mô lớn thì có thể tốn hàng tỉ đồng để đầu tư vào máy móc thiết bị. Tuy nhiên với những spa vốn ít quy mô  nhỏ thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì chỉ với vài trăm triệu bạn cũng có đầy đủ thiết bị cơ bản cho spa của mình.

Các loại máy thẩm mỹ nào cho Spa chỉ với 100 triệu đồng trong tay?

Các loại máy thẩm mỹ nào cho Spa chỉ với 100 triệu đồng trong tay?

Với những spa mới bắt đầu cần đầu tư công nghệ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, cung cấp các dòng máy công nghệ cao không phẫu thuật như: công nghệ Elight, công nghệ Diode Laser, công nghệ OPT, công nghệ Laser yag Qswitch,…Tuy nhiên với số vốn 100 triệu trở về chúng tôi có thể khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm sau:

Máy triệt lông OPT New: OPT new sử dụng công nghệ OPT giúp triệt lông nhanh, không đau rát và giảm thiểu tình trạng lông mọc trở lại. Đặc biệt chiếc máy này còn giúp điều trị mụn và hỗ trợ làm trẻ hóa da, trị tàn nhang rất tốt. Đây là thiết bị rất thích hợp cho những spa ít vốn.

Máy trị nám, tàn nhang Laser 9006: Đây là máy trị nám, xóa xăm sử dụng công nghệ Laser hiện đại giúp loại bỏ các vấn đề về sắc tố rất tốt.

Máy oxy: Với máy oxy bạn có thể lựa chọn, đây cũng là một sản phẩm có chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả lại cao nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Máy giảm béo: Giảm béo cũng là một dịch vụ đang rất phát triển tại các spa hiện nay. Với chi phí dưới 100 triệu bạn có thể lựa chọn máy giảm béo quang đông DM-704I của chúng tôi nhé.

Thiết bị cơ bản khác: Bên cạnh các sản phẩm chính trên thì quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các dòng máy cơ bản như máy xông hơi, tủ hấp khăn, xe đẩy, máy phân tích da….

Như vậy, chỉ với 100 triệu bạn hoàn toàn có thể làm chủ 1 spa với đầy đủ trang thiết bị để phục vụ các “thượng đế” của mình.