Nên mua vớ tĩnh mạch ở đâu?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch khá phổ biến, đặc biệt là những đối tượng ít vận động thường xuyên ngồi một chỗ như dân văn phòng hoặc các công việc phải mang vác vật nặng và tác động bởi tuổi tác.

Và phương pháp điều trị được mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng đó là sử dụng vớ tĩnh mạch y khoa – đây cũng là sản phẩm có lượt tìm kiếm rất cao trên Google bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Mua vớ tĩnh mạch ở đâu tốt nhất

Mua vớ tĩnh mạch ở đâu tốt nhất

Đo size lựa chọn vớ phù hợp

Bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất quyết định đến khả năng “thành bại” trong việc phòng ngừa hoặc điều trị bệnh suy tĩnh mạch đó là bạn cần kiểm tra về mức áp lực điều trị phù hợp với bạn và chọn đúng kích thước (một điều tra cho biết ¼ số bệnh nhân mang vớ kích thước không phù hợp, quá lỏng không phòng ngừa được huyết khối hoặc quá chặt ngăn cản dòng máu). Phải chú ý bạn tăng hay giảm cân và sự thay đổi tình trạng phù,bạn phải đổi vớ kích thước khác.

Kiểm tra “ made in ” rõ ràng

Nguồn gốc sản phẩm luôn là yếu tố được người dùng quan tâm. Đó là việc tốt bởi bạn sẽ an tâm về chất lượng hơn khi biết mình đang sử một một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng với các chứng chỉ quốc tế mà thương hiệu đó mang đến.

 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và vớ y khoa Relaxsan hiện đang là một thương hiệu được nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng, cũng như được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong phòng và chữa trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Vậy nên mua vớ y khoa ở đâu để đảm bảo

Bạn có thể tham khảo từ bạn bè hoặc tìm nguồn thông tin trên mạng về các công ty chuyên về sản phẩm vớ y tế.

Bạn nên tìm kiếm địa chỉ có xuất xứ rõ ràng để lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.