Nên sử dụng máy trị mụn nào cho các Spa, trung tâm làm đẹp

Bạn sở hữu một spa, trung tâm thẩm mỹ – bạn quan tâm đến các dòng máy thẩm mỹ hiện đại hiện nay? Bạn đang có ý định đầu tư dòng máy trị mụn cho Spa của mình nhưng chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào?

Mụn xuất hiện trên da là do một rối loạn phát sinh từ hoạt động của các hormone và các chất khác trên các tuyến của da dầu (tuyến bã nhờn) và các nang lông. Những yếu tố dẫn đến lỗ chân lông cắm sâu vào da và sự bùng phát của các tổn thương thường được gọi là mụn nhọt hoặc mụn. Mụn tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh nhưng lại khiến người bệnh không tự tin về mình.

Để giải quyết tình trạng mụn trên da cho chị em phụ nữ, nhiều spa đã cung cấp dịch vụ trị mụn chuyên nghiệp. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng máy trị mụn hiệu quả cho các spa vừa và nhỏ.

Nên sử dụng máy trị mụn nào cho các Spa, trung tâm làm đẹp

Nên sử dụng máy trị mụn nào cho các Spa, trung tâm làm đẹp

Máy oxy jeet DM-601

DM-601 cung cấp Oxy và các dưỡng chất thông qua bút oxy, sau đó chúng được phân tách thành các hạt sương cực nhỏ đường kính 50-80µm , với vận tốc 230m/s dễ dàng đi qua lớp biểu bì vào sâu trong da, cung cấp oxy, nước và dưỡng chất cho da, làm sạch sâu lỗ chân lông, da thông thoáng, tăng tuần hoàn máu, kích thích tăng trao đổi chất. Từ đó làm sạch và làm giảm thiểu đáng kể tình trạng mụn. Oxy còn rất hiệu quả và an toàn đối với da mẫn cảm.

Máy ánh sáng sinh học KL-26

Máy ánh sáng sinh học KL-26 là một thiết bị giúp trị mụn cực kỳ hiệu quả nhờ sử dụng ánh sáng lam và ánh sáng đỏ.

Một số cảnh báo an toàn cho máy Diode Laser DM-808 (Phần 2)

Ánh sáng lam có bước sóng 415mm, có hiệu quả trong việc hạn chế tình trạng viêm nhiễm. Ánh sáng lam có thể phá hủy các trực khuẩn axit (nguyên nhân gây ra mụn) mà không làm tổn hại đến tế bào da, làm giảm mụn tới mức tối đa trong thời gian điều trị ngắn nhất.

Ánh sáng đỏ và lam (ánh sáng tím) là ánh sáng dải tần kép; nó là sự kết hợp hiệu quả của cả hai phương pháp trị liệu ánh sáng, đặc biệt hữu dụng trong điều trị mụn và và phục hồi sẹo thâm sau mụn.

Máy DM-9002C

DM-9002C là dòng sản phẩm đa năng giúp điều trị nám da, tàn nhang, trẻ hóa da, triệt lông và hỗ trợ trị mụn hiệu quả. Với nguồn ánh sáng Elight làm tăng nhiệt độ tầng biểu bì, thúc đẩy các sợi collagen tái tạo và sắp xếp lại cấu trúc, từ đó làm căng các nếp nhăn, nâng cơ mặt, trị mụn và làm săn chắc da.