Nẹp trị liệu được áp dụng sử dụng ở các trường hợp nào?

Các trường hợp nên sử dụng nẹp trị liệu:

– Trật khớp đốt sống lưng cấp tính và mãn tính.

– Thoát vị đĩa đệm.

– Chứng hẹp cột sống.

– Bệnh nhân bị chứng đau yếu lưng bẩm sinh.

– Những người thường xuyên chơi thể thao hoặc nghề nghiệp ảnh hưởng đến lưng.

– Đau lưng thấp do béo phì.

– Viêm đốt sống và gai đốt sống…

http://hoadamedical.com/cham-soc-suc-khoe/may-massage-xung-dien/

Các điều trị bằng nẹp trị liệu

Liệu pháp kéo giãn cổ cho những bệnh nhân bị đau cổ do thoát vị đĩa đệm, phồng đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, đau dây thần kinh cánh tay, đau vùng cổ hoặc cần các liệu pháp điều trị kéo giãn. Đây là liệu pháp hàng đầu cho các bện nhân bị đau vùng cổ mà không cần phẫu thuật. Khi được bơm căng để kéo giãn đốt sống cổ với áp suất hợp lí giúp làm giảm sự chèn ép dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau và có tác dụng điều trị lâu dài. Liệu pháp này có hiệu quả hơn cả liệu pháp điều trị thông thường với máy kéo giãn đồng thời bệnh nhân vẫn có thể hoạt động làm việc bình thường trong thời gian điều trị.

Nó sẽ giúp giải quyết tận gốc các vấn đề: khác với các phương pháp điều trị thông thường vốn chỉ điều trị về mặt triệu chứng thì nẹp trị liệu Disk Dr CS-300 tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau cổ do chèn ép dây thần kinh và tổ chức xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.

Khi sử dụng biện pháp này, cột sống cổ của bệnh nhân luôn được giữ ở vị trí thẳng và kéo giãn thoải mái hơn so với trạng thái bình thường, do đó các tổ chức dây thần kinh và cơ xương của bệnh nhân được giữ ở vị trí ổn định và chịu bớt áp lực ở vùng cổ. Việc này giúp cho việc định hình lại kết cấu tổ chức cột sống, giúp người bệnh vẫn có thể tham gia hoạt động bình thường và tạo ra hiệu quả điều trị lâu dài.

Chúc bạn có sức khỏe tốt nhé!