Người mệnh Kim nên chọn giấy dán tường ra sao?

Phong thủy là vấn đề rất khó giải thích nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tình cảm cũng như sự nghiệp của gia chủ. Vì thế mỗi người cần có những hiểu biết nhất định để có thể lựa chọn vật dụng phù hợp nhất cho từng độ tuổi, hợp mệnh.

Phong thủy là yếu tố được quan tâm đặc biệt khi xây dựng, sửa chữa hay trang trí văn phòng, cửa hàng, nhà ở,… bởi nó sẽ ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe hay vận may mỗi người. Theo phong thủy, với mỗi mệnh khác nhau lại có những màu sắc khác nhau đem tới vận may cho bạn và gia đình. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng giấy dán tường hay tranh dán tường để trang trí nhà, bạn cũng cần chú ý đến việc hài hòa giữa sở thích và yếu tố phong thủy của giấy dán tường.

Ở bài viết trước, chúng tôi đã đưa ra những lưu ý để chọn giấy dán tường hợp phong thủy. Trong bài viết này, Happy House sẽ đưa ra lời khuyên chi tiết hơn dành cho những người mệnh Kim đang có nhu cầu chọn giấy dán tường.

Người mệnh Kim nên chọn giấy dán tường ra sao?

Người mệnh Kim nên chọn giấy dán tường ra sao?

Trong ngũ hành, người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí. Khi tích cực, người mệnh kim có tính cách mạnh mẽ, trực giác tốt và rất lôi cuốn. Khi tiêu cực, mệnh Kim có thể là sự cứng nhắc, muộn phiền.

Để phát huy tính tích cực của người mệnh Kim thì nên lựa chọn giấy dán tường có màu sắc bản mệnh – màu trắng và các màu có ánh kim; có thể kết hợp màu sinh mệnh – màu nâu, màu vàng ( Thổ sinh Kim) .

Tuy nhiên, bạn không nên áp đặt một màu cho căn nhà của mình như khi sử dụng sơn truyền thống. Để tăng tính thẩm mỹ cho nhà của bạn, hãy tận dụng ưu điểm mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng của giấy dán tường và kết hợp một cách tinh tế.

Giấy dán tường Italino hay giấy dán tường CHLB Đức có phong cách đặc trưng khá hợp với người mệnh Kim. Mẫu giấy dán tường truyền thống của Ý và Đức thường có hoa văn ánh kim trên nền giấy, đem lại phong cách cổ điển sang trọng, tinh tế và không kém phần hiện đại cho căn nhà của bạn.

Nếu yêu thích phong cách hiện đại hơn, bạn có thể kết hợp giấy dán tường với các tông màu khác nhau như giấy dán tường màu kem, trắng ngà hay trên nên trắng sử dụng giấy dán tường màu vàng để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng có nhiều thiết kế độc đáo phù hợp để bạn thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm nhiều màu sắc đa dạng hơn. Tuy nhiên cần chú ý hạn chế tối đa những màu sắc khắc mệnh như màu đỏ, hồng hay tím  ( Hồng Hỏa khắc Kim)

Hy vọng với những chia sẽ trên đây, bạn sẽ có được sự lựa chọn giấy dán tường đẹp phù hợp, đem lại niềm vui và sự may mắn cho bản thân và gia đình.

Xem thêm:

+ Thi công cầu thang và những điều bạn nên biết

+ Quy trình thi công trần gỗ chuyên nghiệp, uy tín