Những điểm du lịch bạn nên đến nếu có dịp ghé thăm Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực độc đáo, đa dạng mà Nhật Bản còn nổi tiếng bởi những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua 5 địa điểm nổi tiếng bạn nên đi nếu được đặt chân lên xứ sở hoa anh đào này.

  1. Tokyo thủ phủ của Nhật Bản

Trải qua hai lần bị tàn phá trong lịch sử, chính vì vậy mà Tokyo ngày nay chủ yếu chỉ có các kiến trúc đương đại, rất ít các công trình cổ. Tuy nhiên, Tokyo luôn hấp dẫn du khách du lịch Nhật Bản bởi vẻ đẹp quyến rũ của một thủ đô năng động. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút của thành phố này. Thủ đô Tokyo là sự lựa chọn hàng đầu cho những du khách du lịch Nhật Bản thích cuộc sống sầm uất chốn đô thị.

Tokyo thủ phủ của Nhật Bản

Tokyo thủ phủ của Nhật Bản

  1. Thành phố Kyoto xinh đẹp

Kyoto đã từng là kinh đô của nước Nhật xưa, chính vì vậy mà thành phố cổ kính này không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại. Ngày nay, Kyoto vẫn còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và phi vật thể. Ước tính hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản tập trung ở Kyoto. Đây cũng chính là nét đặc biệt thu hút du khách khi đến với du lịch Nhật Bản

  1. Thủ Phủ Osaka của Nhật Bản

Osaka là thủ đô của Nhật Bản vào giữa thế kỷ thứ 7, thành phố đã phát triển hưng thịnh và trở thành trung tâm giao thương đường thủy của nhiều quốc gia, nhờ hệ thống sông ngòi chằng chịt. Cũng chính vì vậy mà Osaka được gọi là thành phố nước.

Với những giá trị kinh tế và văn hóa lâu đời, Osaka hội tụ nhiều nét truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại. Từ đó trở thành một địa điểm du lịch Nhật Bản thú vị, nhất là về văn hóa, phong thủy.

  1. Thành phố hoa lệ Sapporo

Sapporo là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản là trung tâm hành chính của tỉnh Hokkaido. Thành phố này vốn nổi tiếng với Lễ hội Tuyết thường niên, Yuki matsuri, đã thu hút 2 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, Sapporo đã trở thành điểm nhấn của du lịch Nhật Bản với các điểm du lịch hấp dẫn như bảo tàng bia, công viên, nhà hát, đền thờ, tháp đôi… Tất cả tạo nên một dấu ấn riêng cho thành phố xinh đẹp này.

Thành phố Saporo hoa lệ

Thành phố Saporo hoa lệ

  1. Bến cảng Kobe luôn thu hút khách du lịch

Kobe nằm trên đảo Honshu, là trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và là một trong những cảng biển chính ở Nhật. Thành phố này chịu nhiều ảnh hưởng của phương Tây với các công viên và kiến trúc tuyệt đẹp, hấp dẫn du khách du lịch Nhật Bản với khung cảnh thiên nhiên bốn mùa rực rỡ.

Nếu bạn có dịp du lịch, làm việc hay du học Nhật Bản 2017 thì đừng quên ghé thăm những địa danh thú vị này nhé. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu thêm phong tục,tập quán và văn hóa của người Nhật Bản.

Bạn đang quan tâm đến vấn đề du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, hãy tham khảo thông tin tư vấn du học tại Blue Ocean.