Những điều bạn cần biết về hãng xe điện Giant

Giant là một hãng có tên tuổi lâu đời tại Đài Loan – được thành lập từ năm 1972 – đã trở thành một trong những hãng xe đạp nổi tiếng trên thế giới. Gần đây Giant đã cho ra đời những phiên bản xe điện tiện dụng, và đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ngay từ ngày ra mắt, những chiếc xe điện của hãng Giant đã được mọi người khá là yêu thích và dần dần xe đạp điện chính hãng giá rẻ Giant trở nên phổ biến trên thị trường.

xe-dap-dien-chinh-hang-gia-re-8

 

Giới thiệu về hãng xe điện Giant

Hiện nay xe điện Giant có 2 phiên bản được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam là Giant M133S và Giant M133S Plus. Giá của 2 phiên bản này dao động từ 12 triệu đến 14 triệu – giá thuộc tầm trung trong dòng xe điện Giant (giá xe điện Giant dao động từ 7 triệu đến 25 triệu).

Tại thị trường Việt Nam hiện nay đã xuất hiện phiên bản lắp ráp của xe điện Giant nên khi mua xe các bạn phải chú ý nếu không muốn mua nhầm hàng lắp ráp. Đặc điểm để phân biệt giữa hàng nhập khẩu và hàng lắp ráp rất dễ dàng. Xe điện Giant nhập khẩu chính hãng sẽ không có bộ phận giảm sóc nhưng bánh xe to bản nên không lo khi đi trên đường xấu. Xe lắp ráp tại Việt Nam sẽ có bộ phận giảm sóc được chế tạo ở sau xe.

Ưu và nhược điểm của các dòng xe Giant

Ưu điểm:

– Xe điện Giant có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hướng tới giới trẻ năng động. Dòng xe điện Giant có thiết kế rất riêng, không dễ nhầm lẫn với các dòng xe điện khác: gầm thấp, vùng để chân rộng rãi, dễ dàng điều khiển.
– Xe điện Giant thường được thiết kế bằng thép không gỉ, phun sơn tĩnh điện nên rất bền đẹp. Chiều cao yên xe cũng rất vừa tầm nên rất an toàn khi điều khiển xe.
– Động cơ và ắc quy xe được thiết kế khép kín, chống nước rất tốt – thích hợp với khí hậu Việt Nam. Các bộ phận khác của xe điện Giant cũng được thiết kế liền tạo nên độ chắc chắn khi đi xe.
– Xi nhan được thiết kế liền thanh thoát như xe máy nên an toàn khi sang đường.
– Xe điện Giant sử dụng công nghệ lốp liền săm to bản nên không còn nỗi lo mỗi khi xe bị cán đinh.

Nhược điểm:

– Hệ thống chống trộm chưa được tích hợp vào xe nên các bạn phải chú ý bảo vệ xe.
– Trọng lượng xe nặng nên tiêu hao rất nhiều điện năng, hơn nữa khi xe hết điện giữa đường thì sẽ là cực hình đối với việc phải dắt bộ xe.
– Xe điện Giant có vận tốc không lớn nên sẽ là trở ngại với những ai phải đi quãng đường xa.