Những điều bạn cần biết về kích thước của xe nước mía phổ biến hiện nay

Vào mùa hè, nhu cầu uống nước mía ngày càng tăng cao vì vậy mà nhu cầu mua máy ép nước mía siêu sạch của người kinh doanh ngày một tăng cao. Đây cũng chính là dấu hiệu cho thấy ngành kinh doanh này chưa bao giờ kém hot. Người tiêu dùng hiện nay có nhiều lựa chọn giữa các dòng xe nước mía khác nhau về công suất, tốc độ, kích cỡ cũng như kiểu dáng xe.

Tùy vào nhu cầu và tính chất công việc mà mỗi khách hàng đều chọn ra những mẫu xe nước mía theo yêu cầu riêng. Trong đó có một tính chất quan trọng là kích thước xe, liên quan trực tiếp tới việc di chuyển và bán hàng của người dùng.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-48

 

Các dòng xe nước mía phổ biến hiện nay

Máy ép mía siêu sạch Việt Thống có nhiều dòng máy khác nhau từ VT01 tới VT08, đặc biệt rất đa dạng về các loại kích thước. Dòng máy nhỏ nhất bao gồm hai loại máy VT01 và VT08 có kích cỡ cụ thể Cao 470mm x Dài 400mm x Rộng 250mm nặng 45kg siêu tiện lợi,nhỏ gọn mang đi mang lại dễ dàng tuy nhiên thiết bị chỉ bao gồm đầu ép, không có chân xe di chuyển phù hợp với kiểu kinh doanh nước mía gia đình.

Xe nước mía loại trung bình cao tầm 500 – 650mm, rộng 450-900mm, dầy 250-500mm, công suất và tốc độ làm việc của dòng xe này cũng ở mức ổn do đó hay được sử dụng các cửa hàng vừa và nhỏ. Xe cỡ lớn tuy cồng kềnh có kích thước cao cỡ 1000 tới 1500mm, rộng từ 500 tới 900mm và dày 500mm có công suất nổi trội nhất luôn là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng kinh doanh với quy mô cửa hàng lớn, đông khách và tại những địa điểm trung tâm.

Hiện nay những mẫu xe nước mía siêu sạch tung ra thị trường tại nhiều thời điểm khác nhau đều được cải tiến về khả năng, công suất và tốc độ, thế hệ sau luôn vượt trội hơn thế hệ trước. Tuy kích thước khác nhau nhưng do được tích hợp hệ thống bánh xe xoay có thể chuyển đổi theo mọi hướng nên quá trình di chuyển rất dễ dàng trên mọi địa hình.