Những điều bạn cần biết về máy ép nước mía siêu sạch

Đối với người Việt Nam thì không một loại nước nào có thể thay thế nước mía về khả năng giải khát và tốt cho sức khỏe. Vì vậy mà nhu cầu kinh doanh nước mía để gia tăng thu nhập ngày càng tăng cao. Với một chiếc máy ép nước mía siêu sạch, vài bộ bàn ghế, dăm ba bộ ly cốc đã có thể sinh ra lên một quán nước mía nhỏ vỉa hè. Cùng với dòng chữ “nước mía siêu sạch” được dán vào trước những chiếc máy ép làm tăng thêm mức độ tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi chọn được ly nước mía để uống vì nó đã “siêu sạch”.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-27

 

Như thế nào là máy ép mía siêu sạch?

Không xét tới các loại máy ép mía truyền thống, sử dụng tay để xay, mía được xay đi xay lại nhiều lần vì loại máy này không chỉ không an toàn cho người xay mía mà còn không đủ chất lượng về máy móc, đa phần máy xay mía này khó cho việc vệ sinh máy khiến cho máy nhanh gỉ sét do đường mía bám lại từ hôm trước.

Loại máy thông dụng bây giờ được quảng cáo đó là máy ép nước mía siêu sạch, tất cả loại máy mía được xay chỉ một lần duy nhất, do đó mức độ an toàn chắc chắn sẽ cao hơn những loại máy khác.
Máy được làm bằng inox, thời gian đầu còn mới vẫn sáng bóng, dùng lâu inox gỉ sét, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy trong vô số các quán nước mía siêu sạch hiện nay, liệu sẽ có bao nhiêu quán là mía siêu sạch thực sự và liệu có đáng tin như những gì chúng ta đã thấy được.

Giá máy ép nước mía siêu sạch hiện nay như thế nào?

Máy ép nước mía siêu sạch là loại máy ép nước mía tân tiến hơn những chiếc máy ép truyền thống lâu đời. Máy ép nước mía này bao gồm 2 phần: tủ nước mía và máy ép nước mía siêu sạch. Máy có công suất ép : 6 ly /phút và cho ra nước gần như 100%, điều này sẽ giúp bạn không phải ép đi ép lại nhiều lần. Sở dĩ máy ép mía được cho là “siêu sạch” là vì một phần của máy do được trang bị hệ thống che chắn nên khách hàng có thể yên tâm. Nhưng còn khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng máy và nguyên liệu để nước mía ép ra không bị bẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy với giá máy ép nước mía siêu sạch khác nhau. Trong số các nhà cung cấp đó, công ty Mai Phương nổi tiếng với máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng hệ thống sản xuất quy mô, kênh phân phối rộng rãi, với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật cao…Vì vậy đã chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của các những người tiêu dùng ở khắp nơi.

Nếu bạn vẫn đang phân vân có nên kinh doanh nước mía siêu sạch thì hãy cùng chúng tôi làm bài toán sau nhé:

Hiện nay trung bình 1 ly nước mía là 3000d/1ly và với máy ép của chúng tôi trung bình 1 ngày bán được 100 ly thì tổng thu nhập 1 tháng của các bạn sẻ là 3000*100*30= 9.000.000 Đ . Bạn thấy không thật dễ dàng mà thu nhập lại cao dễ dàng hoàn vốn và làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Hãy tự cải thiện cuộc sống của mình bằng việc bán loại nước giải nhiệt mùa hè này!